โยกเยก เชิญยิ้ม สุดภูมิใจ อวดบ้านหลังใหม่

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่หายไปจากหน้าจอทีวีไปอย่างยาวนานแล้วและหลายคนก็ยังไม่ทราบว่าเจ้าตัวนั้นได้แต่งงานและมีครอบครัวแล้ว ซึ่งก็ได้แต่งงานไปเมื่อไม่กี่ปีพูดถึงการแสดงของเขานั้นก็เป็นที่น่าจดจำเขาเป็นอย่ามากทั้งหน้าตา

 

และส่วนสูงของเขาที่ดูจะโตกว่าคนทั่วไปอย่างมากซึ่งได้โลดแล่นในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับนักตลกที่มีความสูงอย่างมากอย่าง โยกเยก เชิญยิ้ม หรือ อัครเดช รอดวินิจ หนึ่งในสมาชิกของคณะเชิญยิ้ม

 

 

เป็นอีกหนึ่งคนที่มุ่งมั่น ตั้งใจทำงานมาโดยตลอด จนเจ้าตัวก็ได้ทำอีกหนึ่งความฝันสำเร็จแล้ว นั่นก็คือ การซื้อบ้านหลังใหม่ให้กับครอบครัว ล่าสุด (6 ธ.ค.) โยกเยก ได้โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โยกเยก เชิญยิ้ม

 

เป็นภาพคู่ขณะที่กำลังโอบกอดภรรยาอยู่หน้าบ้านหลังใหม่ และภาพครอบครัว พร้อมกับระบุแคปชั่นสุดภูมิใจไว้ว่า นกน้อยทำรังแต่พอตัว บ้านของเรา ขยัน ประหยัด อดทน จะสู้เพื่อครอบครัวและภรรยาครับ

 

 

ส่วนทางด้าน ภรรยาสาว จ๊อยซ์ กชมน ก็ได้โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่เช่นเดียวกัน ระบุแคปชั่นว่า เก็บไว้เป็นความทรงจำ ๐๖.๑๒.๖๔ บ้านเล็กๆ ของเรา เรือนหอรอรัก ความสุขที่จะเกิดขึ้นในทุกๆ วัน ปีหน้าหวังว่าจะมีสมาชิกตัวน้อยๆ มาเพิ่มนะ