ดิว อริสรา งง!! โดนขนของออกเกลี้ยงบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นเพิ่งที่จะพิสูจน์ความรักในครั้งนี้โดยการจัดทริปเที่ยวต่างประเทศเป็นเวลา 3 เดือนเต็ม เพื่อที่จะพิสูจน์ว่ารักครั้งนี้นั้นจะไปกันได้หรือไม่ซึ่งเธอได้เผยว่าไปเที่ยวครั้งนี้ก็จะเป็นการพิสูจน์ถ้าไปกันไม่ได้กลับมาก็คือจบกับเลย ทั้งคู่จะได้ไม่เสียเวลา

ซึ่งล่าสุดทางทำเอาดาราสาว ดิว อริสรา ถึงกับงงกันเลยทีเดียวได้ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Due Arisara ตั้งคำถามเพื่อขอความคิดเห็นจากชาวโวเชียลทั้งหมด หลังเจ้าตัวได้ให้ความช่วยเหลือคนที่รู้จักกันในช่วงที่ลำบาก

โดยให้ที่อยู่อาศัยเป็นบ้านพัก พร้อมทั้งจัดการตกแต่ง ปรับปรุง และ ซื้อทุกอย่างให้ใหม่ แถมพอถึงวันเขาย้ายออก ก็ยกของที่อยู่ในบ้านให้โดยไม่ได้คิดอะไร สุดท้ายเจออีกฝ่ายขนของออกไปจนเกือบหมดบ้าน เหลือไว้แต่ซากรูที่ไม่มีแอร์เหลือสักตัว คิดยังไงกับ คนที่ได้รับการช่วยเหลือ

โดยให้ที่อยู่อาศัยเป็นบ้านพัก ให้อยู่สักพักในช่วงที่ลำบาก ตกแต่ง ปรับปรุงซื้อทุกอย่างบ้านให้ใหม่ พอถึงวันนึงที่เค้าต้องย้ายออก อะไรที่อยู่ในบ้าน ก็ยกให้ไปเลยไม่ได้คิดอะไร เช่นทีวี แต่ เค้าถอดแอร์ในบ้านทั้งหมดไปด้วยเลย ทุกตัวเลยค่า ทิ้งไว้แต่ซากรูที่ไม่มีแอร์ คืออยากรู้จริงๆ

ว่าที่รู้สึก คือนี่ผิดไหมหรือว่าเค้าเข้าใจถูกแต่เราเข้าใจผิดค๊า ว่าการที่ให้คือเอาอะไรไปก็ได้ อยากถามความคิดเห็นว่าคนส่วนใหญ่คิดว่ายังไงค่ะ ซึ่งงานนี้ ก็ได้มาคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่บอกว่าเป็นเรื่องของจิตสำนึก ถ้ารู้สึกว่าไม่โอเคนั่นปกติแล้ว

เพราะคนจะเอาแต่ได้ มันก็จะเอาไปให้หมด ในทางกลับกันถ้าเจอคนจิตใจดี ต่อให้เราให้เขาหมดยังไงเขาก็ไม่เอา บ้างก็ว่า ถ้าเขามาอาศัยจริงๆ แล้วตอนเขามาแบบไหนก็ควรออกไปแบบนั้น ไม่ควรจะขนอะไรออกไป นอกจากเราให้กันด้วยความชอบพอกัน แต่ก็ควรแจ้งก่อนว่าจะขนของชิ้นนี้ออกไป ยิ่งเช่นเป็นแอร์ควรต้องบอกก่อน