ตู่ ปิยวดี ควงแขนสามี จดทะเบียนสมรส

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คบหากันมาอย่างยาวนานมากและในที่สุดก็ถึงฤกษ์งามยามดีสวมแหวนแต่งงานกันแบบชื่นมื่นแล้ว สำหรับคู่รักมาราธอนที่ปลูกต้นรักร่วมกันนานเป็น 10 ปี อย่างผู้จัดละครคนเก่งและผู้สืบสกุลสื่อใหญ่ระดับประเทศอย่าง ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ และนักแสดงหนุ่ม มาวิน ทวีผล

 

ซึ่งวันนี้ (20 ธ.ค. 2563) ทั้งคู่ก็ได้ควงแขนกันเข้าวิวาห์สละโสดอย่างเป็นทางการแล้ว ในงานบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความเรียบง่ายตามประเพณีไทย-จีน ณ โพธาลัยเลเชอร์ปาร์ค ท่ามกลางครอบครัว เพื่อนสนิท และแขกผู้มีเกียรติส่วนทางด้านเจ้าสาวนั้น

 

 

ก็สวยสง่างดงามในชุดเดรสไทยจากแบรนด์ Vanus couture จากนั้นเวลา 08.39 น. ได้ฤกษ์มงคลเริ่มพิธีสู่ขอโดยญาติผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย ตามด้วยพิธียกน้ำชาตามประเพณีจีน และพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ตามแบบไทย โดยสินสอดทองหมั้นประกอบไปด้วย เงิน ทอง และแหวนเพชร

 

ซึ่งวานนี้ (12 ธ.ค.) ทางด้านตู่และมาวินได้ควงแขนไปจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาอย่างเป็นทางการแล้ว ที่สำนักงานเขตบางเขน โดยทางด้านสาวตู่โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า จับมือไว้แล้วก้าวไปด้วยกัน

 

 

ในขณะที่ทางด้านมาวิน โพสต์ภาพและข้อความ การตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดในชีวิตของผม ขอบคุณความกล้าในวันนั้น (ที่กล้าเข้าไปคุยกับเค้า จึงทำให้เราสองคนมาถึงวันนี้ ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก