ปิ่น เก็จมณี เผยลุคล่าสุด เจ้าสมุทร โตเป็นหนุ่มออร่าความหล่อมาเต็ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นอย่างมากเลยล่ะค่ะซึ่งเป็ฯครอบครัวใหญ่อีกหนึ่งครอบครัวเลยบ้านนี้มีบุตรชายทั้งหมด 3 คนแต่ละคนนั้นก็มีความสามารถเป็นของตัวเองนอกจากความสามารถแล้วนั้นก็มาพร้อมกับความหล่อ

 

ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับทั้งรุ่นเล็กรุ่นโตนั้นต้องใจละลายกันไปหมด อย่างก่อนหน้านี้คุณแม่คนสวย ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน เพิ่งจะแอบบ่นเหงาเบาๆ เพราะถึงเวลาที่ต้องส่งบุตรทั้ง 3 คน หัวแก้วหัวเเหวนทั้ง 3 คน เจ้านาย เจ้าขุน เเละเจ้าสุมทร

 

 

ขึ้นเครื่องกลับไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ หลังจากที่บินกลับมาอยู่เมืองไทยเมื่อช่วงเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์รูปครอบครัวพร้อมหน้าขณะมาส่งบุตรทั้ง 3 ที่สนามบิน ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @kejmanee พร้อมแนบคปชั่นกำกับว่า คงอีกนานกว่าจะได้เจอกัน ดีใจที่ได้กลับไปเรียนกัน แต่แม่ก็จะเป็นหมาหงอยสักพักนึง miss u already

 

กระทั่งล่าสุด แม่ปิ่น ได้ลงภาพกอดลาคุณสามี เจ-เจตริน วรรธนะสิน ที่สนามบิน เพื่อเดินทางบินลัดฟ้าไปหาบุตรทั้ง 3 ที่ลอนดอน พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า แรพตามาส่งขึ้นเครื่อง ถึงแล้วน้าค่ะ Safe n Sound ก่อนที่ เจ-เจตริน จะเข้ามาคอมเมนท์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า please hug kids for me

 

 

ซึ่งในเวลา แม่ปิ่น ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีอีกครั้ง โดยการโพสต์ภาพที่ถ่ายกับบุตรทั้ง 3 หลังจากที่เดินทางถึงลอนดอนและได้เจอกับเจ้านายกับเจ้าขุนเป็นเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่ แม่ปิ่น จะลงภาพคู่ เจ้าสมุทร บุตรชายคนเล็กที่ดูโตเป็นหนุ่มกว่าเดิมเยอะมาก

 

แถมยังเปลี่ยนลุคใหม่จากหนุ่มผมยาวเป็นหนุ่มผมสั้นทรงสกินเฮดสุดเท่ เล่นเอาไทม์ไลน์แตกแตน มีแฟนๆ พากันเข้ามากดไลก์จนยอดขึ้นเยอะเป็นอย่างมาก บอกเลยว่า พอเปลี่ยนลุคใหม่แล้วหล่อมากเวอร์ สาวๆ เตรียมต่อคิวสมัครขอเป็นสะใภ้กันเยอะมากแน่ๆเลยล่ะจ้า