วุ้นเส้น ควงหวานใจไฮโซ ร่วมฉลองวันเกิด นานา พร้อมหน้า แก๊งนางฟ้า

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่บคบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้วและก็ได้มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆนั้นได้ชมกันอยู่เสมอ แต่นักแสดงสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมคือไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความรักและยังลงรูปกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ นิกม์ ธนะภูมิกุล ให้แฟนๆ ได้เห็นสักที

 

แต่หลังเจ้าตัวไปร่วมงาน baby shower ของเพื่อนซี้ วีเจพิตต้า ณ พัทลุง และถ่ายรูปในคล้ายช็อตหันหน้าเข้าหากัน ซึ่งความเชื่อว่าถ้าคนมีน้องเอาน้องมาใกล้อีกคนจะมีข่าวดีเรื่องบุตร แฟนๆ ก็แอบใจชื้นและลุ้นว่าวุ้นเส้นจะมีข่าวดีหรือเปล่า ล่าสุด วุ้นเส้น เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า จริงๆ ภาพที่ถ่ายกับพิตต้ามีน้องไม่ได้นะคะ แคปชันที่ลงก็ขำๆ

 

 

เพื่อนก็เข้ามาแซวเพียบ ถามว่าเรื่องบุตรสำหรับวุ้นมันห่างไกลมากใช่ไหม วุ้นไม่อยากจะพูดไป พูดไปมันก็จะมีหลายความคิดเห็น อะไรจะเกิดขึ้นกับชีวิตเรา เดี๋ยวก็คงเห็นกันเอง ไม่ได้แพลนอะไรขนาดนั้น มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ ไม่ได้ซีเรียส

 

ส่วนเรื่องความรักเรามีประสบการณ์เยอะ เลยรู้สึกว่าแฮปปี้ดี ในอนาคตถ้าดีก็จะได้เห็นกันเอง ตอนนี้ปล่อยให้เป็นเรื่องของความรู้สึก เป็นไปตามธรรมชาติ และยังคงแน่วแน่เหมือนเดิมว่า ไม่ปิดและไม่เปิด อย่างที่บอกว่ามีประสบการณ์เรื่องนี้มาเยอะแล้ว ขอนิ่งๆ ดีกว่า

 

 

ไม่ได้กดดันที่เพื่อนๆ รอบตัวแต่งงาน-มีบุตร กันแล้ว เพราะคนที่ยังโสดก็มี เพื่อนมีครอบครัวแฮปปี้ลงตัว เราก็แฮปปี้ด้วย ส่วนตัวเราก็แฮปปี้กับปัจจุบันในแบบของเรานอกจากนี้วุ้นเส้นยังเล่าถึงเรื่องที่เจ้าตัวเดินทางไปกราบไหว้พ่อปู่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ถ้ำนาคา

 

จังหวัดบึงกาฬ และถ้ำนาคี จังหวัดนครพนม บอกคนที่ไปต้องมีทั้งความอดทนและความศรัทธา เพราะต้องใช้เวลาในการปีนเขาขึ้นไป โดยเฉพาะสายมูเตลู มีโอกาสก็จะหาเวลาไปกันให้ได้เลย วุ้นเส้นเองก็ไปขอพรให้ธุรกิจปัง ๆ ไม่ได้ขอเรื่องความรัก ขอเอาเงินเป็นหลักก่อน

และล่าสุด สาววุ้นเส้น ควงหวานใจไปร่วมฉลองวันเกิดเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้าอย่าง นานา ไรบีน่า ที่เพิ่งกลับมาจากอเมริกา นอกจากนี้ก็มี ดีเจบอย แอน อลิชา เจนสุดา ปานโต บรรยากาศอบอวนไปด้วยความสุจ ความชื่นมื่น เรียกได้ว่ารักครั้งนี้ของสาววุ้น ไม่หวือหวาแต่เน้นมั่นคงนั่นเองจ้า