โบว์ เมลดา โพสต์ภาพทำเอาชาวโซเชียลนั้นต้องซูม

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่น่ารักสุดๆและทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นรอลุ้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ว่าถึงขั้นไหนกันแล้วเพราะว่าทั้งคู่นั้นดูสิทสนมกันมากและได้เผยโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้เราได้ชมกันอยู่เสมอซึ่งก่อนหน้านี้ พระเอกตี๋ อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ และนางเอกสาว โบว์ เมลดา สุศรี

ยอมรับว่าศึกษาดูใจกันแล้ว บอกเลยว่าเรียกเสียงฮือฮาให้กับบรรดาเเฟนคลับที่เชียร์กันเป็นอย่างมาก จุดเริ่มต้นความรักครั้งนี้คือ ไปถ่ายรายการ อาหารของอาเล็ก ด้วยกัน เพิ่งเริ่มเรียนรู้ศึกษากัน เห็นกระแสข่าวมาสักพักแล้วล่ะที่มีชื่อผมกับน้อง

พวกเราเพิ่งเริ่ม แต่คนดูนำเราไปแล้ว ใจเย็นๆ เราสองคนยังไม่รีบ หลังออกมายอมรับว่ากำลังสานสัมพันธ์กัน นางเอกสาว โบว์ เมลดา กับพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ก็ไม่รอช้าเดินหน้าออกเดต ควงกันไปโน่นมานี่เพื่อศึกษากันและกันทันที แม้จะไม่ลงรูปคู่ให้เห็นชัดๆ ว่าไปด้วยกันมา

แต่รูปที่ต่างฝ่ายต่างโพสต์ลงอินสตาแกรมก็บอกให้รู้ว่าทั้งคู่ไปด้วยกันนั่นแหละ ล่าสุด โบว์ ลงรูปที่ถ่ายหน้าคาเฟ่แห่งหนึ่ง และเงาในกระจกสะท้อนให้เห็นว่าตากล้องที่แชะภาพสุดน่ารักให้ก็คือ อาเล็ก นั่นเอง ถึงว่าภาพช็อตนั้นโบว์ดูเขินเป็นพิเศษ

ขณะที่แฟนๆ ก็เข้ามาเข้ามาซูมและกดไลก์รูปนั้นรัวๆ ทั้งยังแซวความรักกันมากของทั้งคู่ อาทิ เห็นเงาตากล้องง เห็นในเงากระจกนะคะว่าใคร ฮันแหน่ พี่อาเล็กแน่ๆๆ น่ารักปุ๊กปิ๊ก ซูมเงาเลย อ่าค่ะ อิอิ น่ารักกก ใครถ่ายให้อ่า เป็นต้น