ทัวร์ลง หมอของขวัญ หลังซัดคนดราม่ากล่องสุ่ม อยากได้ทอง-รถก็ไปซื้อเอง

จากกรณี พิมรี่พาย ได้สร้างปรากฎการณ์กล่องสุ่มขึ้นมาอีกครั้งโดยในครั้งนี้เธอได้ตั้งราคาไว้ที่ 1 หมื่นบาท ซึ่งในราคานี้

สามารถทำลายสถิติการซื้อขายในรอบที่แล้วได้ด้วยยอดการสั่งจองภายใน 5 นาที ทำรายได้ไปกว่า 100 ล้านบาท ซึ่งกล่องสุ่มในครั้งนี้ไม่ได้ระบุชนิดของสินค้าเอาไว้ ผู้ซื้อต้องลุ้นเองหลังจากที่ได้รับของ

นอกจากนี้เธอยังได้สั่งห้ามพนักงานไม่ให้ซื้อกล่องสุ่มนี้อีกด้วย ถ้าหากฝ่าฝืนจะทำการประเมินให้ออกทันที เพราะกล่องสุ่มในสิทธิ์เฉพาะลูกค้าเท่านั้น

ต่อมากล่องสุ่ม รัก1 พิมรี่พาย เมื่อมีลูกค้าหลายคนผิดหวัง เมื่อมีคนเปิดกล่องสุ่มออกมาแล้วพบว่าสิ่งที่อยู่ในกล่องสุ่มนั้น คือเครื่องสำอางตลาดนัดแทบจะยกกล่อง แทบจะไปเปิดแผงตลาดนัดขายได้เลย บ้างก็เจอของใกล้หมดอายุจนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุด 23 ธันวาคม 2564 หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ได้ออกมาโพสต์โดยได้ระบุข้อความว่า กล่องสุ่มก็คือกล่องสุ่มไหม ทำไมเวลาซื้อเลขแล้วไม่ถูก ไม่ไปร้องเรียนมีดราม่ากับกองสลากบ้าง งง ถ้าไม่อยากได้เครื่องสำอางก็ไม่ต้องซื้อกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ถ้าอยากได้ทองได้รถ ก็ไปซื้อทองซื้อรถ

ทำให้ถูกทัวร์ลง จนหมอของขวัญ ต้องลบทวีตนั้นทิ้ง ก่อนจะชี้แจงว่า ขอลบทวิต กล่องสุ่ม เดิมเพราะเขียนสั้นไปแล้วคนไม่เข้าใจ กล่องสุ่มก็คือสุ่ม ถ้าได้ของราคาไม่ถึงหมื่น เคลมได้ แต่ถ้าใครจะหวังเงินทองรถอันนี้ไม่เห็นด้วย แต่ถ้าเป็นเรื่องของใกล้หมดอายุเสียหายต้องเคลม แล้ว พรพ ก็ต้องแก้ไขปห ค.เชื่อใจคน จ่ายหมื่นแล้วได้ของไม่สมราคา จบ ไม่ดราม่า

 

หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์

หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์

หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์

หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์