ซิทคอม สร้างความฮา มาถึงตอนสุดท้าย ปิดตำนาน 5 ปี

เรียกได้ว่าเป็นซิทคอมที่อยู่มาอย่างยาวนานซึ่งก็ได้ทำให้เกิด้สียงหัวเราะกับเหล่าแฟนๆกันเป็นจำนวนมากซึ่งได้สร้างความสุขมายาวนานกว่า 5 ปี สำหรับซิทคอมที่อยุ่เทางช่อง One31 เเละถึงเวลาที่จะลาจอเเล้วค่ะ

ซึ่งในอินสตราแกรมของคู่พระนางในเรื่องอย่างเเกงส้ม เเละมะปราง ได้ออกมาโพสต์ความในใจเพื่อเป็นการอำลาอีกหนึ่งกองและหนึ่งการแสดงที่เปรียบเสมือนมาสเตอร์พีซโดยมะปรางได้โพสต์ภาพเเละข้อความระบุว่า

โพสต์สุดท้าย จบแล้วจริงๆนะคะทุกคน พวกเราดีใจมากๆ ที่ได้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ความรู้สึกมันเยอะมากเกินกว่าจะเขียนออกมาได้หมดจริงๆ ค่ะ มะปรางเติบโตมาพร้อมๆกับตัวละครทุกตัวในเรื่องนี้เลย

ข้อคิดชีวิตต่างๆ การได้รู้สึกว่ามีคนอยู่ข้างๆที่ดีมันดีแบบนี้เอง มิตรภาพของพวกเขายิ่งใหญ่มากๆ ขอบคุณนักแสดงทุกๆคน พี่ๆทีมงานและทุกคนที่มีส่วนร่วม ดีใจมากๆได้ร่วมงานกัน ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นความทรงจำที่ดีมากๆจริงๆ

แต่งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา ขอบคุณคนดูทุกคนที่ติดตามพวกเรามาตลอด 5 ปี ขอบคุณขอบคุณขอบคุณขอบคุณจริงๆนะคะ สุดท้ายนี้ คุณเพื่อนเอิง จะอยู่ในใจทุกคนเสมอ ขอบคุณที่รักกันนะคะ.MerryChristmas ค่า ใครมีอะไรอยากบอกพวกเรา พิมพ์ไว้ได้เลยนะคะ ไว้พวกเราจะกลับมาอ่านนะ