ตงตง โพสต์ซึ้ง ถึง แฟนสาว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ดีกรีความหวานเกินพิกัดสุดๆไม่ว่าจะวันพิเศษสำคัญรวมไปถึงเ ทศกาลอะไรนั้นทั้งคู่ก็จะคอยซัพพอร์ตกันอยู่เสมอ สำหรับคู่ของ ตงตง กฤษกร และ เบส รักษ์วนีย์ ที่คอยซัพพอร์ต ดูแลกัน แม้ว่าในบางครั้งอาจจะเจอช่วงเวลาที่ย ากลำบาก

แต่ทั้งคู่ก็จับมือฝ่ าฟันอุปส รรคมาด้วยกัน ท่ามกลางกำลังใจจากครอบครัว คนรอบข้าง และ แฟนๆ ที่อยู่เคียงข้างมาเสมอ ล่าสุด (27 ธ.ค.) หนุ่มตงตง ได้โ พสต์ภาพคู่กับ สาวเบส ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @tongtong_thestar12 พร้อมกับรีวิวช่วงเวลาแห่งความสุขกับ สาวเบส ขอบคุณครอบครัว คำสิงห์ ที่ให้โอกาส

ปีนี้เป็นปีที่พี่มีความสุขมากๆ ขอบคุณที่หนูก้าวเข้ามาในชีวิตพี่ ระยะเวลาที่ผ่านมา มีทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความสุข เสียใจ แต่เราก็จับมือกัน และ ผ่านมันมาได้ หลังจากนี้ พี่ก็ขอให้เราจับมือกันเอาไว้แบบนี้ ไม่จำเป็นต้องแน่นมาก แต่ขอให้จับมือกันเอาไว้ตลอดก็พอ

ขอเพียงแค่เราไม่ปล่อยมือกัน และ กัน พี่จะพาหนูผ่านทุกอุปส รรคต่างๆ ไปให้ได้ เส้นทางข้างหน้าหลังจากนี้ พี่เดินต่อไปไม่ได้ ถ้าพี่ไม่มีหนูเดินไปด้วย พี่รักหนูมากๆ นะ @bestkamsing ขอบคุณครอบครัว @kamsing_family ทุกคนที่ให้โอกาสผู้ชายอย่างผม โดยเฉพาะแม่อ้อย และ พ่อบาส

ที่เข้าใจทุกเรื่อง และ มองผมเหมือนบุตรชายคนนึง ผมสัญญ าครับ ผมจะตอบแทนทุกอย่างเท่าที่ผู้ชายคนนี้จะทำได้ และ อยากขอบคุณทุกๆ คนที่คอยซัพพอร์ตพวกเราทั้งคู่เสมอ คอยส่งกำลังใจ และ อยู่เคียงข้างกัน

อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆ นะครับ สำหรับผม ทุกคนก็คือคนใน ครอบครัว เป้าหมายหน้า 100,000 ตัว 555 @seasonal.bkk ต้องทำให้ได้ อย่าลืมมาอุดหนุนกันนะครับ ต้นปี มกราคม new collection