ป๊อก โพสต์รูปภาพฉลองคริสต์มาสกับครอบครัว

เรียกได้ว่าเป็ฯครอบครัวที่อบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวที่ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็จะดูแลกันเป็นอย่างดี และ เพิ่งจะผ่านช่วงเวลาที่ไม่โอเคไปได้ไม่นาน สำหรับครอบครัวของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับ ภรรย าสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ หลังฝ่ายชายเข้ารับการรักษ าด่วน ก่อนจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มป๊อก

ได้ตัดสินใจทำพินัยก รรมเอาไว้ให้ครอบครัวแล้วด้วย เจ้าตัวก็ได้ออกมาโ พสต์ข้อความเ ผยความในใจถึง มาร์กี้ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @pokmindset พร้อมกับคำมั่นสัญญ าสุดซึ้งที่ทำให้เพื่อนๆ รวมถึงแฟนๆ หลายคนที่ได้อ่านถึงกับเก็บอาการไม่อยู่กันเลยทีเดียว

เหตุการณ์ที่เรียกได้ว่าเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิตส่งท้ายปี 2564 สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ หรือ ป๊อก Mildset ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านการรักษ าครั้งใหญ่ ซึ่งจากเหตุการณ์นี้ทำให้เจ้าตัวหันกลับมาใส่ใจการใช้ชีวิตมากขึ้น ถึงขั้นที่ตัดสินใจทำพินัยก รรมไว้ในกับภรรย า

อย่าง มาร์กี้ ราศรี บุตรทั้ง 2 คน และ ครอบครัวอีกด้วย และ หลังจากที่พักฟื้นอาการจากการรักษ าตัวจนหายดีแล้วเจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปภาพการรวมตัวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาในช่วงเ ทศกาลคริสต์มาส ที่มากันทั้งครอบครัวของมาร์กี้

ที่ถึงแม้บุตรสาวอย่าง น้องมีญ่ า จะมีอาการงอแงเล็กน้อย แต่ก็ถือได้ว่าเป็นภาพที่มีความสุขส่งท้ายปีที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ให้กับเจ้าตัวได้อย่างดี อย่างไรก็ตามทางทีมงาน ก็ขออวยพรให้ทั้งครอบครัวของป๊อก และ มาร์กี้ มีความสุขมากๆในช่วงปีใหม่นี้นะคะ