ทีมนายกฯ ผุดแคมเปญ “ลุงตู่ 7 ปี แล้วไง” ผ่านเพจเฟซบุ๊ก “PMOC” เปิดผลงานรู้แล้วต้องอึ้ง พร้อมโชว์ผลงานที่ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ทำมา

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี หรือ PMOC โพสต์กราฟิกภาพ ผลงานของรัฐบาล ภายใต้นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ระบุว่า

ลุงตู่ 7 ปีแล้วไง? โดยระบุว่า โครงการที่ค้าง ทำไม่ได้ ก็ทำได้เร็วขึ้น ประชาชนได้ประโยชน์ ลุงตู่สร้าง บ้านประชารัฐ แฟลตดินแดงใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เมือง และคุณภาพชีวิต พัฒนาคลอง ชุมชนเมือง

เพื่อประโยชน์ของประชาชน การเดินทางทางน้ำ เรือไฟฟ้าฝีมือคนไทย พัฒนาปรับปรุงท่าเรือ พัฒนาสนามบินภูมิภาค เตรียมเปิดสนามบินเบตง โครงการระบบราง รถไฟฟ้า 9 สายของประเทศไทย สถานีกลางบางซื่อ

 

ทั้งนี้ มีรายงานว่าการอภิปรายร่างพรบ.งบประมาณ 2565 ที่กำลังเกิดขึ้นในสภา ฝ่ายค้านพุ่งเป้าวิจารณ์รัฐบาลโดยเฉพาะนายกฯอย่างหนัก จนมีข่าวพล.อ.ประยุทธ์ ตัดพ้อในการประชุม ว่าพรรคร่วมรัฐบาลไม่ช่วย

นอกจากนี้ยังมีกระแส ครบรอบ 7 ปีรัฐประหาร ที่เพิ่งผ่านมา จนถูกวิจารณ์ว่าพล.อ.ประยุทธ์ อยู่ในอำนาจมานาน รวมถึง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯที่ออกมาตอบโต้ พล.อ.ประยุทธ์

ที่กล่าวพาดพิงจำนำข้าว โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ อยู่มา 7 ปี เลิกโทษคนอื่นได้แล้ว

 

พร้อมติด แฮชแท็ก  ทางเดินของตู่   7ปีลุงตู่รู้แล้วต้องอึ้ง  ภาพที่ไม่ได้ออกสื่อ
ใครไม่ทำลุงทำ

เพื่อเป็นการ สู้ กับ กระแ สโจ มตี การทำง าน ล้ มเห ลว ทั้งใน ส ภา และ จ าก โซเชี ยล