‘พั้นช์ วรกาญจน์’ พิ ษโควิ ด กระทบงานนักร้อง

นักร้องสาว ‘พั้นช์ วรกาญจน์’ ก็ถือเป็นศิลปินอีกคนที่รา ยได้จากงาน ร้องเพล งกล ายเป็นศูนย์มาหลายเดือนแล้ว ล่าสุด พั้นช์ ผันตัวไปทำอาชีพใหม่เป็นแม่ค้าขา ยน้ำส้มมากว่าครึ่งเดือนแล้ว

พร้อมบอกว่าก่อนหน้านี้ก็กินบุญเก่าจากเงินเก็บ และมีรา ยได้จากการถูกรางวั ลลอตเตอ รี่มาบ้าง แต่ก็ไม่เยอะเท่าไหร่

พอดีมีคนรู้จักที่เคยส่งน้ำส้มให้กับโรงแร มที่ภูเก็ต มาชวนข ายน้ำส้ม เพราะตอนนี้โรงแร มปิดไม่มีรายไ ด้ ซึ่ง พั้นช์ ก็เห็นว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหารา ยได้ และยังเป็นการช่วยสร้างรา ยได้ให้คนอื่นๆ ด้วย

ก็เลยลองขายดู ซึ่งปรากฎว่าตอ นนี้ผลตอบรับก็ดีมากๆ และคิดว่าถ้ายังขายดีแบบนี้ ก็อาจจะทำเป็นอีกหนึ่งอาชี พไปยาวๆ เลย

 

นอกจากนี้นักข่าวยังถามถึงเคล็ดลับในการถูกลอตเตอ รี่ด้วย เพราะ พั้นช์ ก็เป็นดาราอีกคนที่ถูกรางวั ลบ่อย อย่างงว ดล่าสุ ด 45 ก็ถูก ซึ่ง พั้นช์ ก็ยอมรับว่าพอช่วงใกล้ๆ วันออกรางวัล

จะมีคนข้อความมาถามเยอะมาก ว่างว ดนี้เล ขอะไรดี หรือมีวิธีหาเล ขยังไง ซึ่งตนเองก็บอกไป แต่ส่วนใหญ่เล  ขที่บอกไป มักไม่ค่อยอ อก พร้อมกับเผยเทคนิคในการซื้อลอตเตอ รี่ว่า

ถ้าสมมุติว่ามีเล ขดั งๆ เล ขนั้นมักจะไม่ค่อยออกตรงๆ                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  แต่อาจจะไปออกเป็น 3 ตัวหน้า ซึ่งเธอเคยคิดแบบนี้แล้วมันก็ถูก ก็เลยรู้สึกว่าตนเองมาถูกทางแล้ว

ส่วนเรื่องแพลนการมีทายาท พั้นช์ ก็บอกว่าจริงๆ ก็พร้อมจะมีตั้งนานแล้ว แต่เค้าก็ยังไม่มีซักที คิดว่าถ้าภายใน 1 – 2 ปีนี้ยังไม่มา ก็อาจจะต้องไปปรึกษ าหม อใช้วิธีอื่นแล้ว


พร้อมกับบอกว่าได้เคยไปหาหม อมาแล้ว หมอก็ตรวจพบว่าวันไข่ ต กของ พั้นช์ ตกเร็วกว่าปกติ คือไข่ต กก่อนวันที่นับไว้ ก็เลยอาจจะทำให้ติดย าก

แต่ พั้นช์ ก็บอกว่าไม่เครียดอะไร