พ่อแม่ร่ำไห้ ดังใจจะขาด

บรรย า กาศงาน ฌาปนกิจ ศ พ น.ส.วรรณกานต์ วรรณกายนต์ หรือ อุ้ย อายุ 29 ปี สาวที่นั่งข้างคนขับรถ ซูซูกิ สวิฟต์ และ ถูกรถหรู บีเอ็มฯ แซด 4 ชน

โดยครอบครัว ได้ประกอบพิธี ฌาปนกิจ ศ พ ที่วัดช้างเผือก ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ โดยมีแข กมาร่วมงานประมาณ 100 คน

ด้านผู้จัดการที่น.ส.วรรณกานต์ ทำงานอยู่มาเป็นประธานในพิธี โดยจัดพิธีทอดผ้าบังสุกุ ลและผ้ามหาบังสุกุ ลภายในศ าลา สว ด ศ พ จากนั้นเคลื่อนศ พ รอบเมรุ 3 รอบ และทำพิธี

ท่ามกล างความเสี ยใจของทุกคน โดยญาติของ น.ส.วรรณกานต์ ได้อุ้ มแม วของน้องอุ้ย มาร่ว มไว้อาลั ยให้แก่เจ้านายเป็นครั้งสุดท้ายด้วย

นายนิติ วรรณกายนต์ อายุ 63 ปี พ่อของน.ส.วรรณกานต์ เปิดเผ ยว่า ขณะนี้ตนและครอบครัวยังทำใ จไม่ได้กับการสูญเสี ยน้องอุ้ย ซึ่งตนจะขอดำเนินค ดี นี้ให้ถึงที่สุด

เพื่อเป็นค ดี ตัวอย่างถึงความประมาท ฮึ กเหิ มและให้เป็นอุทาห รณ์ให้กับบุคคลที่ แห กกฎระเบียบ ไม่ค่อยปฏิบัติ ตาม กฎ ของสังคม

นายนิติ เปิดเผยอีกว่า ขณะนี้มีทีมทนายความชื่อดัง 10 กว่าคน ติดต่อเข้ามาเพื่อช่วยเหลือ ค ดี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ซึ่งอยู่ระหว่างครอบครัวตัดสินใจว่าจะเลือกทนายท่านไหน และขอขอบคุณสื่อ โชเ ชียล ที่ให้กำลังใจและส่งภาพคลิ ปวิดีโอ ในวันเกิดเหตุมาให้ครอบครัว

เพื่อใช้เป็นห ลักฐา นในการ ดำเนินคด ี ส่วนวันนี้เป็นวันฌ าปนกิ จลูกสาวก็ไม่มีญาติของคู่กรณีมาร่วมพิ ธี มีเพียงส่งพวงหรีดเพียงพวงเดียวมาเคารพเท่านั้น