กรุงไทยใจดี เปิดช่วย CV-19 ให้ยืม 25,000 ผ่อน 600 บาท ให้ทุกอาชีพ

เปิดให้ลงทะเบียนกรุงไทยช่วยชีวิต cv-19 ให้ยืม 25,000 บาทผ่อนแค่เดือนละ 600 กว่าบาททุกอาชีพไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันในวันนี้อากาศที่บ้านของเรากำลังประสบปัญหาการแพร่ระบาดก็ยังมีเรื่องดีๆ

ขอคนที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนสำหรับใครที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนสามารถเข้ามาสอบถาม

 

 

หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนได้นะครับโดยทางธนาคารกรุงไทยได้ออกมาตรการเพื่อพี่น้องประชาชนเดี๋ยวจะปล่อยสินเชื่อให้กู้รายละไม่เกิน 25,000 บาทจะให้สำนักคืนแค่เดือนละ600 กว่าบาทเท่านั้นดูหนังพี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อนและมีความสนใจที่จะพูดสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยท่าน

 

 

สามารถลงทะเบียนได้ที่ธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านได้เลยครับ

สักคนที่จะกู้ได้สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือพนักงานประจำและมีรายได้ประจำอยู่แล้วไม่สามารถเชื่อของผู้ล่าสุด 5 เท่าของรายได้เขาไม่เกิน 1 ล้านบาทนะครับ

โดยจะมีดอกเบี้ยขั้นต่ำมากซึ่งถ้ามองโดยรวมแล้วถือว่าน้อยมากจริงๆสำหรับพรุ่งนี้ก็ยังปล่อยให้อาชีพอิสระเข้าถึงสินเชื่อและระบบแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้นกว่าที่เราจะทำการขอสินเชื่อระยะทำให้ชาวบ้านนอกระบบที่จะสามารถกู้สินเชื่อกับธนาคารได้มีดังนี้นะครับไม่มีคนที่มีงานประจำ

พนักงานเอกชนที่มีเงินเดือนขั้นต่ำขึ้นไป 30,000 บาทไม่ต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยเท่านั้นแล้วต้องอายุ 20 ปีขึ้นไปอายุครบคู่และการชำระคืนแล้วไม่เกิน60ปีเอกสารที่ต้องใช้ในการเรียนสำเนาบัตรประชาชนสำเนาทะเบียนบ้านสำเนาสำเนาบัตรพนักงานถ้ามีให้พกมาด้วยส่วนพี่น้องท่าน

ใดที่สนใจสามารถโทรสอบถามก่อนหรือถ้าหากท่านอยู่ใกล้ธนาคารสามารถเข้าไปสอบถามโดยตรงได้เลยเพื่อความสะดวกในการหาข้อมูลในการติดต่อสื่อสารเบอร์โทรที่สามารถติดต่อและสอบถามธนาคารกรุงไทยได้นั้น 021111111