ดูดวงกับ อ.ภิญโญ ทองเจริญ

สุริยคติกาล วันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ แรม 13 ค่ำ เดือน 8 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.55 น. เที่ยงจริง เวลา 12.23 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.50 น. จันทร์ขึ้น เวลา 04.30 น.

 

เกิดวันอาทิตย์
ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้นจะดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน เงินทองที่มีอยู่ในมือไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการชำระหนี้สูง การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น การสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ คนรักจะนำโชคดีมาสู่

 

เกิดวันจันทร์
การเจรจาติดต่อทางธุรกิจไปได้ด้วยดี มีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ ปัญหาที่จะเกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนด้วยดี ฐานะทางการเงินดีขึ้น

เงินทองถูกใช้ไปมากขึ้นหลายทาง ควรวางแผนทางการเงินไว้ให้เป็นระบบ มีปัญหาทางการเงินอยู่บ้างก็สามารถแก้ไขได้ไม่ยาก

เกิดวันอังคาร
ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ไม่ควรตรากตรำงานหรือเที่ยวดึกมากจนเกินไปเพราะอาจทำให้เจ็บไข้ไม่สบายได้ คนรักจะเอาอกเอาใจมากเป็นพิเศษ มีความรับผิดชอบในหน้าที่การงานมากขึ้น

มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถได้อย่างเต็มที่ ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงาน ทำให้มีความเจริญรุ่งเรือง

เกิดวันพุธ
จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย จะคิดทำการสิ่งใดต้องรอบคอบจึงจะประสบความสำเร็จ หากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นก็ควรตั้งสติให้ดี ไม่ควรตื่นเต้นจนเกินไป

เพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ จะได้ทำงานที่ตรงกับความรู้ความสามารถ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้

 

เกิดวันพฤหัสบดี
คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น การที่เป็นคนช่างคิด วิตกกังวล หวาดระแวง และจริงจังเข้มงวดจนเกินไป

จะทำให้เกิดอาการเคร่งเครียดทางประสาท มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ จะได้ทำงานพิเศษเกี่ยวกับการให้บริการ

เกิดวันศุกร์
การงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงดีขึ้น ต้องใช้ความรู้ความสามารถมากขึ้น ทำให้มีความก้าวหน้า มีเงินทองผ่านมือเข้ามามากกว่าปกติ แต่มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วโดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก

จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ มีการซื้อหาทรัพย์สินมากขึ้น การลงทุนและการสำรองจ่ายควรรอบคอบ

เกิดวันเสาร์
ควรระมัดระวังการพูดจา ควรพูดจาให้น้อยลง คนใกล้ตัวจะหลงรัก ความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง ความหวาดระแวง ขี้หึงและอารมณ์ร้ายทำให้ความรักมีปัญหาได้ จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี

มักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ ควรรอบคอบในการทำงาน จะได้ผลประโยชน์จากการงาน.