อั้ม พัชราภา-เอ ศุภชัย ทำกล่องปันน้ำใจ 2,000 ชุด แจกผู้เดือดร้อนจากโควิ ด

แม่มาแล้ว อั้ม พัชราภา ควงไฮโซพก – เอ ศุภชัย และเพื่อน ๆร่วมส่งมอบกล่องปันน้ำใจจำนวน 2,000 ชุด ให้กับผู้เดื อดร้อ นจากสถานการณ์โ ควิ ด-19

เป็นนางเอกสาวที่ใจงาม เดินหน้าช่วยเหลือผู้ได้รับความเดื อดร้อนในสถานการณ์โ ควิ ด-19 ร ะบา ดอย่างต่อเนื่ อง สำหรับนางเอกซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ล่าสุดได้แท็กทีมกับหวานใจหนุ่ม ไฮโซพก แฟนหนุ่ม เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัว และ ไฮโซนัท ณัฐพล เพื่อนสนิท ทำกล่องปันน้ำใจส่งมอบให้ผู้ได้รับผลกระทบจากโ ควิ ด

โดย สาวอั้ม ได้โพสต์รูปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมเขียนข้อความระบุว่า “@a_supachai1 @nut_nuttapol @pokphornprapha และอั้ม ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โ ควิ ด-19 ด้วยการขอส่งมอบกล่องปันน้ำใจจำนวนทั้งหมด 2,000 ชุด เป็นทางออนไล น์ 1,000 ชุด และกระจายทางชุมชนในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล 1,000 ชุด”

“พี่น้องคนไหนที่เดือ ดร้อนจริงๆ สามารถลงทะเบียนได้ทางคิวอาร์โค้ด (รูปที่2) นี้นะคะ ขอคนที่เดือดร้อนก่อนนะคะ กล่องปันน้ำใจจะค่อยๆ ทยอยส่งนะคะเนื่องจากมีการจำกัดเรื่องจำนวนคนแพ็ค และพวกเราจะพยายามทำต่อไปอีกเรื่อยๆค่ะ ”

วิธีลงทะเบียนทำได้ 2 วิธีคือ
1 สแกน QR Code
2 ค้นหาเว็บไซต์ https://bit.ly/3kPGc3D

ล่าสุด สาวอั้ม ได้โพสต์อัพเดตแจ้งผลการลงทะเบียนรับกล่องปันน้ำใจว่า “ตอนนี้กล่อง 1,000 แรก มีคนลงทะเบียนครบแล้วค่ะ ส่วนอีก 1,000 จะขอกระจายแจกตามชุมชนนะคะ และต่อไปหลังจากจัดส่งครบทั้งหมดแล้ว จะมีการจัดทำขึ้นมาใหม่จะมาแจ้งให้ทราบค่ะ”

งานนี้ก็มีเพื่อนๆในวงการและแฟนคลับเข้ามาชื่นชมและร่วมอนุโมทนากับสาวอั้มเป็นจำนวนมาก