“มิน พีชญา” ใส่ชุด PPE ลุยแจกของจำเป็นให้คนไร้บ้าน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่เดินหน้าช่วยเหลือผู้เดือดร้อนมาอย่างต่อเนื่อง กับสถานการณ์โควิด-19 ระบาดหนักวิกฤต สำหรับสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ล่าสุดถึงกับใส่ชุด PPE เพื่อความปลอดภัย ลุยแจกของให้กับคนไร้บ้าน ตามใต้ทางด่วน

โดยก่อนหน้านี้ นางเอกสาว “มิน พีชญา” และครอบครัว ที่ควักกระเป๋าจัดหาซื้อห้องความดันอากาศบวก (Positive Pressure Room) จำนวน 9 ห้อง รวมมูลค่า 1,500,000 บาท มอบให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดขอนแก่น

ต่อด้วยการทำอาหารแจกจ่ายให้ตามชุมชน แคมป์คนงานที่ถูกปิดด้วยสถานการณ์โควิด-19 จนเธอหันมาเหมาร้านอาหารแจกแทนเพื่อเป็นการได้ช่วยเหลือ 2 ต่อ จนเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชียล และแฟนๆ ของนางเอกสาว

และก่อนหน้านี้สาว “มิน” ยังแพคของกิน ของใช้นำไปแจกให้คนคนเร่ร่อนตามสถานที่ต่างๆ จนแฟนๆ ห่วงความปลอดภัย เพราะนางเอกสาวใส่เพียงหน้ากากอนามัย ขณะไปแจก ล่าสุดนางเอกสาวเลยสวมชุด PPE ลุยแจกของให้กับคนเร่ร่อน ตามใต้ทางด่วน

โดยนางเอกสาวได้โพสต์เล่าว่า minpechaya “วันนี้มินขออนุญาตใส่ชุด PPE ตระเวนมอบของให้กับคนไร้บ้านตามใต้ทางด่วน อยากบอกพี่ๆเค้าว่าถึงแม้วันนี้เค้าไม่มีบ้าน แต่เค้ายังมีญาติพี่น้อง คือคนไทยทุกคนที่พร้อมจะช่วยเหลือกันค่ะ”

แฟนๆ ก็รัวหัวใจชื่นชมที่นางเอกสาวยังคงเดินหน้าช่วยผู้เดือดร้อนมาอย่างต่อเนื่องจริงๆ

 

 

ขอบคุณอินสตาแกรม minpechaya