หนุ่มฉุ น อดีตภรรย าไม่ให้พาหญิงใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านด้วย

เรียกได้ว่าไม่คิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น สำหรับคลิ ปที่จะนำเสนอต่อไปนี้ ก็มีเรื่องเ มี ยหลวงเมีย น้อ ย แต่เป็นเรื่องที่แตกต่างกันออกไปจากที่เคยเจอ

โดยวันที่ 15 สิงหาคม 2564 เฟ ซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus มีการโพ สต์คลิ ป เ มี ยหลว งบุกตรวจสภาพบ้าน เมื่อเปิดประตูเข้าไป

 

พบว่าข้าวของพั งยั บเ ยิ น มีทั้งเศ ษ ซา ก ต่าง ๆ เต็มไปหมด ทั้งเศษกระเบื้อง ทีวี พัดลม ต่างล้มระเนระนาดลงที่พื้น แทบไม่เหลือทางเดินให้ บุกทำ ลา ย ข้าวของบ้าน ภรรย า เก่า

ขณะเดียวกัน เรื่องนี้เกิดขึ้นจากสามีของบ้านหลังนี้มี เมี ย น้อย แล้วขอเอาเมี ย น้อยเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกัน ทางภรรย าไม่ยอมจึงขอหย่ า

 

เมื่อหย่ าสำเร็จ ฝ่ายชายก็เข้ามาทำลา ยข้าวของในบ้านพั งตามที่เห็นในคลิ ป ทั้งที่ของเหล่านี้เป็นของเมี ยเก่าและลูก ๆ แต่เขาก็ไม่สงสาร ไม่แคร์เลย หย่ ากันไปแล้วก็ไม่ควรทำเช่นนี้

 

นอกจากนี้ ยังมีการทำ ร้า ย ร่า ง กา ย ลูกกับอดีต ภรรย า ส่วนลูกสาวตัวน้อยที่เห็นของเสียหายมีของเล่นรวมอยู่ด้วย พย าย ามไปเช็กดูว่า มันจะกลับมาใช้ได้ไหม ผลคือ ใช้ไม่ได้

เจอแบบนี้เด็กยิ่งฟูมฟาย บอกว่า ไม่เหลืออะไรเลย ทางผู้ใหญ่ก็พย าย ามเข้ามาปลอบ บอกว่าจะซื้อให้ใหม่ เอาให้ใหญ่กว่าเดิม

แต่เด็กก็ยังไม่หยุดร้อง บอกว่า ก็หนูชอบอันนี้ บุกทำลา ยข้าวของบ้านภรรย าเก่า ความคิดเห็นของชาวเน็ ต ด้านชาวเน็ ตเห็นคลิ ปดังกล่าวยิ่งรุมต่อว่าสามี

โดยเฉพาะคลิ ปเด็ กร้ องไห้เป็นอะไรที่สะเทือนใจที่สุด พร้อมถามในฐานะพ่อว่า ทำแบบนี้ไปได้ยังไง ไม่สงสารลูกเหรอ แบบนี้ไม่ควรเรียกว่าพ่อแล้ว