เจ้าของหอใจบุญ แจกถุงยังชีพ และ แจกอาหารใส่ตู้ ให้ทานฟรีทุกวัน

เรียกได้ว่าใจป๋ามากๆเลยทีเดียวสำหรับเจ้าของห้องพัก เอาใจลูกบ้านในยามวิกฤตCV 19 ด้วยการแจกอาหารให้ทานกันไปเลยฟรี ทั้ง KFC ฮะจิบัง ก๋วยเตี๋ยว บ๊ะจ่าง อยากได้แค่ลงมาหยิบ ชาวเน็ตเร่งถามพิกัด หอพักแดนสวรรค์นี้อยู่ที่ไหน

ในยามวิกฤต CV19 เช่นนี้ หลายคนต้องเจอกับความลำบากอย่างมาก ทั้งรายได้ที่ลดลง เงินทองที่ขาดมือ บางคนอาจจะต้องตกงาน ปิดกิจการ หรือกิจการที่ทำนั้นถูกรัฐสั่งให้ปิดก็มี ซึ่งหลายครั้งหลายที ก็เป็นประชาชนที่ออกไอเดียหยิบยื่นน้ำใจ เพื่อช่วยพยุงกันไปให้รอดพ้นความเลวร้ายนี้ไปด้วยกัน

ล่าสุด 17 สิงหาคม 2564 เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ท่านหนึ่ง เผยเรื่องราวน่ารัก ๆ ของหอพักแห่งหนึ่ง ที่เจ้าของหอช่วยเหลือลูกบ้าน ด้วยการเอาอาหารใส่ตู้กับข้าว ให้ชาวหอได้หยิบกินกันตามสะดวก ซึ่งอาหารนั้นก็แล้วแต่วัน มีตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ โรตี บ๊ะจ่าง ผัดไท ไปจนถึง เคเอฟซีและฮะจิบัง ราเมน ใครอยากมาหยิบกินก็ได้เลยตามสะดวก

 

นอกจากนี้ เจ้าของโพสต์ยังบอกด้วยว่า อาม่าของหอนี้น่ารักมากจริง ๆ ช่วงที่เกิดวิกฤตแรก ๆ เจ้าของหอทำอาหารมาแจกทุกคนในหอพัก ใครเดินผ่านมาก็ต้องเรียกให้มาเอา และแต่ละอย่างที่เอามาแจกก็ของดี ๆ ทั้งนั้น ส่วนพิกัดของหอนี้นั้น อยู่ที่ซอยประชาอุทิศ 45 ตรงข้าม มจธ. ซึ่งคอมเมนต์หลายที่ก็เข้ามายืนยันว่าเจ้าของหอน่ารักจริง ๆ ซึ่งนอกจากจะดูแลลูกบ้านแล้ว ยังดูแลจิตใจลูกบ้านอีกด้วย

เรียกได้ว่าเจ้าของห้องพักน่ารักมากๆเลยครับ เห็นแล้วอยากจะไปเป็นลูกบ้านเลย