5 เด น นร ก

หลังจากที่ในวงพูดคุย”คลับเฮาส์” เมื่อคืนที่ผ่านมา (28 ส.ค.2564) มีการเปิดห้อง 5เด นน รก โดยมีบุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ร่วมพูดคุย ระบุว่า เกิดเหตุการณ์ล่ว งละเมิ ดทางเพศหญิงสาวอายุ 18 ปี ที่ จ.นครสวรรค์ โดยมีเพื่อนสาวของผู้เสียหาย ทำหน้าที่เป็นนกต่อ ล่ อลว งไปให้กลุ่มเพื่อนผู้ชาย 5 คน รุ มโทร มข่ มขื น

 

โดยเหตุเกิดเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เหยื่ อได้ไปแจ้ งความแล้ว แต่ค ดีไม่คืบหน้า โดยอ้างว่า ติ ดช่วงโ ควิ ด-1 9 ส่งผลให้เพ จ สว.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์ เจอทัวร์ลง โดยโซเชีย ลต่างเข้าไปเรียกร้องให้เร่งดำเนินค ดี

 

ขณะเดียวกัน ยังส่งผลให้ 5 เด นนร ก ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ รวมทั้งในเพจเฟซบุ๊ค มีผู้คนติด 5เด นนร ก พร้อมติดตามความคืบหน้าของค ดี รวมทั้งขุดคุ้ยประวัติของวัยรุ่นชายทั้ง 5 คน ซึ่งส่งผลให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และรุมถล่ มด่ าด้วย
ถ้อยคำที่รุ นแรง เป็นจำนวนมาก

 

 

สรุปคร่าว ๆ

มีเด็กผู้หญิงโดนข่ มขื นจากผู้ชายกลุ่มนึง ผู้ชาย 4 คน ยืนดู 1 คน

เพื่อนเป็นนกต่อ และมีผู้หญิงในเหตุการณ์ แต่ผู้หญิงเลือกที่จะไม่ช่วย และบอกว่า มาช่วยไม่ทัน ทั้ง ๆ ที่เดินออกจากห้องไปเอง

พ่อแม่น้องต้องตามหาพวกผู้ชายนั้นเอง

ทัวร์ลงเด็กพวกนั้น แต่มันบอกว่าไม่รู้ เมา

ตำรวจไทยเหมือนจะตามความคืบหน้าอะไรไม่ได้เลย มีการยืดค ดี จน บุ๋ม ปนัดดา ต้องยื่นมือมาช่วยตาม

 

ขณะที่ความคืบหน้าของค ดีล่าสุด พนักงานสอ บสว น สถานีตำรวจภูธรแม่วงค์ จ.นครสวรรค์ ได้ออกหมายจั บกลุ่มวัยรุ่นชายแล้วจำนวน 4 คน แบ่งเป็นเยาวชน 3 คน พ้นเกณฑ์เยาวชนแล้ว 1 คน โดยผู้ต้องหาที่พ้นเกณฑ์แล้ว จะขอศา ลออกหมายจั บ ส่วนผู้ก่อเหตุที่ยังเป็นเยาวชน ก็จะออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอ บสวน ตามขั้นตอนต่อไป