โดน เด้ง แล้ว

จากค ดีอื้อฉา วใน จ.นครสวรรค์ เมื่อชายหนุ่มรายหนึ่ง ได้ลว งหญิงสาวไปให้เพื่อนผู้ชายอีกประมาณ 4 คน ซึ่งตามแหล่งข่าวระบุว่า เหล่าผู้ชาย 4 คนนั้นได้ล่ว งเกินเธอทั้งร่างกายและจิตใจ ซ้ำร้า ย เมื่อเธอไปเล่าให้ครอบครัวฟัง จนพาไปแจ้งความกับตำรวจตั้งแต่เดือนเม.ย.ที่ผ่านมา

แต่เรื่องดังกล่าวกลับค่อยๆ เงียบหายไป ซึ่งเรียกว่าเป็นประเด็นร้อนแรงในโล กออนไล น์ จนทำให้เกิดแฮ ชแท็ ก 5 เด นนร ก ขณะที่ล่าสุดตำรวจจับผู้ต้องหาได้แล้วหลายคน โดย พ.ต.อ.ธำรง จิกิตศิลปิน ผกก.สภ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์ ระบุ ได้สั่งให้พนักงานสอ บสวน รีบรวบรวมหลักฐานขอศา ลออกหม ายจับโดยด่วน ส่วนเรื่องความล่าช้าของค ดีจะมีการสอบข้อเท็ จจริงกับพนักงานสอ บสว นเจ้าของค ดี

 

ล่าสุด วันที่ 29 ส.ค. 64 มีรายงานว่า พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ลงนามในคำสั่งตำรวจภูธรภาค 6 ที่ 312/2564 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติรา ชการ ใจความว่า ด้วยมีการเผยแ พร่ข้อมูลทางสื่ อสังคมออนไล น์ร้องเรียนกรณีการสืบสว นสอบสว นล่าช้าในค ดีความผิดเกี่ยวกับเพ ศของสถานีตำรวจภูธรแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์

 

ดังนั้น เพื่อให้การสืบสวนข้อเท็จจริงเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพอาศัยอำนา จตามความในมาตรา 14 แห่งพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2547 และข้อ 8(2) แห่งระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าด้วยการสั่งให้ข้ารา ชการตำรวจไปปฏิบัติรา ชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2563

จึงให้ พ.ต.อ.ธำรง จิกิตศิลปิน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์และพ.ต.ท.ประเสริฐ จักษุรุ่งฤทธิ์ระวี รองผู้กำกับการ (สอ บสว น) สถานีตำรวจภูธรแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์ ปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 6

โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ทางตำแหน่งเดิม และให้ผู้บังคั บการอำนวยการตำรวจภูธรภาค 6 เป็นผู้กำกับดูแลตามคำสั่งกรมตำรวจ (เดิม) ที่ 1212/2537 เรื่องมาตรการคว บคุ มและเสริมสร้างความประพฤติและวินัยข้ารา ชการตำรวจทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง