เจ้าสัวซีพี เปิดเซเว่น อีเลฟเว่น

เจ้าสัวซีพี ธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ เปิดเซเว่น อีเลฟเว่น แบบครบวงจร สาขาแรกในประเทศกั มพูชา เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ เจ้าสัวซีพี ธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ อดีตประธานกร รมการ บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร และ มหาเศรษฐีอันดับที่ 1 ของประเทศไทยจากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บ

 

โดยทางด้าน นิตยสารฟอร์บส์ เอเชีย จัดอันดับ 50 อภิมหาเศรษฐีไทย ประจำปี 2564 ระบุแม้ท่ามกลางสถานการณ์การแ พร่กระจา ย CV19 ที่เ ศรษฐกิจและอุตสาหกร รมท่องเที่ยวไทยได้รับผลกระทบอย่างหนัก แต่ผู้ที่ถูกจัดอันดับต่างมีท รัพย์สินเพิ่มจากปีที่แล้วเกือบ 28,000 ล้านดอลลาร์สหรั ฐฯ หรือกว่า 896,000 ล้านบาท

 

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก We are CP ได้ออกมาโพสต์ข่าวดีว่า เปิด เซเว่น อีเลฟเว่นสาขาแรกใน กั มพูชา หลังจากที่ซีพี ออลล์ (กั มพูชา) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยทางอ้อมของ ซีพี ออลล์ ได้ทำสัญญ าแฟรนไชส์หลัก สำหรับการดำเนินการร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศกั มพูชากับ 7-Eleven Inc. เมื่อปีที่แล้ว

และเมื่อวานนี้ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นสาขาแรก ในกั มพูชาก็ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ โดยเป็นร้านสาขา Chroy Changvar ตั้งอยู่ในกรุงพนมเปญ เมืองหลวงของประเทศ มีสินค้ากว่า 2,000 รายการ นอกจากนั้นยังมี Slurpee รวมถึงเครื่องดื่มชงสดอย่าง ALL Café อีกด้วย

โดยซีพี ออลล์ (กั มพูชา) มีแผนจะดำเนินการเปิดร้านในอีกหลายพื้นที่ภายในปีนี้ เพื่อให้ครอบคลุมตามความเหมาะสมของปัจจัยแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลานั่นเองและสำหรับใคร ที่อยากติดตามข่าวสารของพวกเราที่กั มพูชา สามารถไปกดติดตามกันได้ที่เพจ 7-Eleven Cambodia ได้เลย Cr.CPAll