เจอตัว น้องจีน่า แล้ว

พบตัวน้องจีน่าแล้ว มีชีวิตปลอดภัย วันที่ 8 กันย ายน จ.เชียงใหม่ ตำรวจพบตัวน้องจีน่าแล้ว พบยังมีชีวิตอยู่ปลอดภั ย ป าฎิหาริย์มีจริง หลังค้นหาพบน้องในจุดที่นายอาข่าไปชี้จุดที่ทิ้งน้องไว้ เบื้อ งต้นอยู่ระหว่างเรียกรถพย าบาลเพื่อนำน้องไปตรวจสอบร่างกา ยและดูแลความปลอดภัยต่อไป หลังหายไปเกือบ 3 วัน

น้องจีน่า

 

 

จนท.พบ น้องจีน่า แล้ว เจออยู่ข้างๆ หมู่บ้านระหว่างทางขึ้นเขา จากกรณี ด.ญ.พรศิริ วงศิลารุ่ง หรือจีน่า วัย 1 ขวบ 11 เดือน ห า ย ตัวไปช่วงเย็นวันที่ 5 กันย ายน 2564 ขณะเล่นกับแมวอยู่หน้าบ้าน พื้นที่บ้านห้วยฝักดาบ ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ โดยเจ้าหน้าที่ระดมปูพรมตามหาตัวแต่ยังไม่พบ ต่อมาวันที่ 8 กันย ายน เจ้าหน้าที่นำกำลังลงพื้นที่นำตัว นายเสี่ย ว แรงงานชาวเมียนมาและเป็นผู้ต้องสงสัยชี้จุ ดที่นำตัวน้องจีน่าไปปล่อ ยบนดอย เพื่อเร่งค้นหาน้องจีน่า หลังสอบเค้นนานหลายชั่วโมง

นายเสี่ย วอ้า งว่ามีเจ้าป่าเจ้าเขาบอกให้อุ้ มน้องจีน่าไปถ้ำ จึงอุ้มไปส่งบริเวณปากถ้ำบนดอย จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจไปขึ้นไปตรวจค้น ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 8 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีประชาชนได้โทรศัพท์เข้ามาแจ้งในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 33 ว่า ได้พบน้องจีน่าแล้ว โดยผู้ที่พบน้องจีน่า เล่าให้ฟังว่า ไปพบน้องจีน่าที่กระท่อมของชาวบ้าน ซึ่งอยู่ระหว่างทางขึ้นไปบนเขา ชาวบ้านคนดังกล่าวจึงได้นำไปดูแล

ดีใจกับแม่น้องจีน่าด้วยครับ

 

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

 

นำตัวน้องจีน่า มาจากกระท่อมที่เจอตัวน้อง

ตอนนี้ได้นำตัวน้องจีน่า มาถึงบริเวณกองอำนวยการ และได้รีบพาน้องจีน่า ขึ้นรถพย าบาล เพื่อไปตรวจเช็คร่ างกายที่โรงพย าบาลต่อไป

ขอบคุณ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3

ขอบคุณคนไทยทุกคนที่ส่งแรงใจ  ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงาน ที่เสียสละแรงใจแรงกาย เหน็ดเหนื่อ ยกันมาหลายวัน