เอกชัย ศรีวิชัย

เป็นนักร้อ งลูกทุ่ ง รุ่นใหญ่ ที่หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก สำหรับ เอกชัย ศรีวิชัย นักร้อ งรุ่นใหญ่มากความสามารถ ที่ล่าสุ ด ออกมาโ ต้กลับประเด็ นเดือ ด รั ดเกล้ ายอดของ ลิซ่า หลังชาวเน็ ตพูดถึงเป็นอย่างมาก ลั่ น อย่ ากินแต่หญ้ า

เชื่ อว่าหลายคนชื่นชมความเก่งและความสามารถของสาวน้อยคนนี้เป็นอย่างมาก สำหรับสาวลิซ่า BLACKPINK ที่ล่าสุ ดออกโ ซโ ล่เพลงเดี่ย ว แค่วันแรกที่ปล่อ ยเพลง ยอดวิวก็ถล่ มท ลายแล้วจ้า หลายคนพร้อมสนับส นุนน้องเป็นอย่างมาก แต่การมีเรื่องด ราม่าเข้ามาอย่างมาก ใน MV และเรื่องชุดของน้อง

 

โดยเฉพาะ เรื่อง รั ดเกล้ ายอดของ ลิซ่า ที่หลายคนเข้าใจผิ ดว่าเป็น ชฎ า ทำเอา นักร้อ งรุ่นใหญ่ อย่างเอกชัย ศรีวิชัย ได้ออกมาโ ต้ประเด็ นนี้ ซั ดไม่มีชิ้นดี โดยบอกว่า “ใจ แคบ แค่เอาชฏ าไปใส่ ร้องเพลง ก็มีคนจะเป็นจะตาย สส.บางคนผลงานไม่มีก็ออกโรงด่ าด้วย แ หม.ช่า งประเ สริฐกันเหลือเกินนะ ลูกอี ช่ างติ ทำอะรั ยเองกันบ้าง.เวลานี้ เด็กสมั ยใหม่แทบจะไม่กล้ าแ ตะงานที่ได้ชื่อว่าวัฒธร รมของคนไทยเพราะกลั วผิ ด

(ทำไปเถอะลู กไม่มีอะรัยเสียหา ยถ้าไม่เกินงาม ที่เสียจริงๆคือพวกสมอ งลึ กจ มแต่ความคิดเดิ มๆ แ นะนำให้เดินนะอย่ านั่งรถ แน ะนำให้เขียนจดหม ายนะอย่าใช้โทร แนะนำให้นุ่ งผ้านะอย่าใช้ใบตอง และ แนะนำให้ ทานข้าวครับอย่ากิน แต่หญ้ า (ของเดิมๆไม่ให้ลูกหลา นสื บทอ ดมึ งจะเก็บใส่โล งฝั งพร้อมมึ งเหรอ?)”

ทำเอาแฟนคลับหลายคนสนับสนุนเป็นอย่างมาก และยังชื่นชม เอกชัย ที่มีความคิดสมั ยใหม่ และ พร้อมสนับสนุนความคิดสร้างสร รค์ของเหล่าเด็กๆรุ่นใหม่

 

ขอบคุณรูปภาพ จาก Facebook บุญรอบ ศรีวิชัย