หนุ่มมีแค่ท่อนบน สู้ชีวิต

เป็นคนไทยที่ไม่เคย ยอมแ พ้ สำหรับ ชาตรี กรวัชรธาดา หรือ ต๊อด ที่หลายคนจำภาพได้ดีกับหนุ่ม ที่มีแค่ท่อนบนเพียงเท่านั้น แต่เขาก็ไม่เคยท้ อกับชีวิต

เขาเคยโ พสต์หาที่ฝึกงาน จนต่อมาเขาได้ฝึกงานอยู่ที่ประจำศูนย์บริการของบริษั ทเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่จังหวัดเชียงใหม่ และได้บรรจุเป็นพนักงานประจำอีกด้วย

ซึ่งเขาเป็นคนจังหวั ดแม่ฮ่องสอน พ่อแม่เป็นชาวไทใหญ่ เขาเกิดมาใช้ชีวิตโดยมีเพียงแค่ท่อนบนเท่านั้น แม้จะไม่สมบูรณ์ แต่ก็อยากจะก้าวข้ามขีดความสามารถ

และเพื่อเป็นอาชีพหาเลี้ยงตนเองในอนาคตเป็นแรงผลั กดันให้มีความมุ่งมั่นมากขึ้น นอกจากที่เขายังมีความสามารถในการเป็นช่างแล้วนั้น

ยังทำอีกอาชีพหนึ่งคือการเป็นยูทูปเบอร์ ของตัวเองอีกด้วย โดยมีแฟนสาวเป็นคอยถ่ายค ลิปให้และเขาก็สามารถทำอะไรได้หลายอย่างเหมือนคนปกติทั่วไปอีกด้วย

นอกจจากนี้เขาได้เป็นหนึ่งในสมาชิกทีม วีลแ ชร์ แด๊นซ์ ยังเคยประกวด ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ปี 4

 

นอกจากเขายังมีชีวิตที่แ ฮปปี้แล้วแต่ยังมีอีกชีวิต ที่ทำให้ใครหลายๆคนนั้นอิจฉากันไปตามๆ นั้นก็คือแฟนสาวของเขาที่คอยอยู่ข้างเขามาตลอด

อย่างคุณ หน่อย ซึ่งเธอเคยทำงานเป็น รปภ.ในห้างสร รพสินค้าแห่งหนึ่ง ทั้งคู่ได้รู้จักกันผ่าน โ ซเ ชียลมีเดีย

เริ่มจากฝ่ายหญิงประทับใจค ลิปวิดีโอที่ตนล้างรถยนต์และเต้นโชว์ แล้วนำไปโ พสต์ลงในแอ พพลิเคชัน TikTok และพอได้มีโอกาสได้เจอกัน

เขาตัดสินใจ ขับรถยนต์จาก จ.เชียงใหม่ ไปพบหน่อยที่ จ.แ พร่ เมื่อได้พบกันครั้งแรก และหน่อยนั้นก็ไม่ได้สนใจที่เขาเป็นแบบนี้ ออกจะดีใจด้วยซ้ำ

ทั้งนี้ยังมีเหตุการณ์ที่ตัวเองรู้สึกประทับใจแฟนสาวนั้นก็คือ การได้ไปเที่ยววัด ที่จ.น่าน เห็นหน่อยนั่งนิ่งๆและไ หว้พ ระขอพ รนาน

และก็ถามไปว่าขอพ รอะไรนานจัง และได้คำตอบมาว่า ขอให้ชาติหน้าตนเกิดมาครบสมบูรณ์หมือนคนปกติทั่วไป ละขอให้ได้กลับมาพบกันอีก

และทั่งคู่ก็เก็บเงินด้วยกัน และสร้างครอบครัวด้วยการแต่งงานหรือทำตามประเ พณี พร้อมทั้งมีทาย าทตามที่ตั้งใจไว้

และเขามีความฝันที่อยากจะเป็นนายช่างใหญ่ พร้อมกับเปิดอู๋ซ่อมรถเป็นของตัวเอง ส่วนแฟนอยากเปิดร้านข้าวแกง

 

และนี้ก็เป็นอีกเรื่องราวที่น่าประทับใจของหนุ่ม ต๊อด ชาตรี ไม่ยอมแ พ้ต่อชีวิต ที่แม้ว่าเขาจะไม่สมบู รณ์แต่ก็มีแฟนสาวที่รั กเขาจริงๆและหลายคนที่ให้โอกาสเขา

ติดตาม  ต๊อด ชาตรี ได้ที่ช่องยูทูป  แชนแนล ม นุษย์ครึ่งท่อน