กานต์ วิภากร ศุขพิมาย

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ 29 ก.ย.64 ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ พร้อมด้วยภรรย าสาว กานต์ วิภากร ศุขพิมาย และ ลูกชาย น้องเสือ เดินทางไปที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิ ด เพื่อแ จ้งความคนที่รู้จัก ในข้อห าร่วมกันให้ร่วมลงทุนในรูปแบบดิจิตอล โดยเป็นการชวนลงทุน ฟอ เร็ก ตั้งแต่ปี 2563 หลังโดนให้ร่วมลงทุน ก่อนได้รับความเสียหาย 15 ล้านบาท

 

ล่าสุด 30 ก.ย.64 กานต์ วิภากร เคลื่อนไหวทางอินสตาแ กรม ด้วยการโ พสต์ภาพกับลูกๆทั้ง 3 คน พร้อมเ ผยมีแ พลนกันที่ย้ายครอบครัวไปอยู่นิวเจอร์ซีย์ สหรั ฐอเมริกา ยกเว้น กานต์

 

โดย กานต์ เ ผยว่า แก้วตา ดวงใจ ชีวิตฉัน คือ เด็กๆ ทั้ง 3 ที่พวกไม่ดีจ้องที่จะทำร้า ยพวกเค้า บุตรชายฉันเศร้าเก็บอา การไม่อยู่และซึ มเป็นอาทิตย์ ไม่มีรอยยิ้ม เค้าก็มีลงทุนในอสั งหาริมท รัพย์ด้วยเหมือนกัน

เค้าพูดว่า ทำไมมีแต่คนไม่ดี ทุกคนทำไมทำร้า ยเรา เราไม่เคยทำใคร น่าสงสารมาก ฉันไปนอนบ้านเค้ าเฝ้ าเค้ าเป็นอาทิตย์ไม่มีเว้ นวันเลย และเค้าก็ไม่มานันทวันด้วย เค้าเสียใจ ผิดหวังกับคนไทย จนเราแ พลนกันที่ 0t ย้ายครอบครัวไปอยู่นิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา

 

ตอนนี้ก็รอวีซ่ ายื่นเรียบร้อยแล้ว เพราะ เมืองไทย ทำร้า ยเค้า เราจะไปทุกคนเสือบอก พ่อคงจะผ่อ นค ลายกว่านี้และมีความสุข พาน้องๆย้ายไปเรียนที่อเมริกา เค้าจะเรียนต่อและทำงานไปด้วย ประสานเพื่อนหาบ้านหลังใหญ่ไว้แล้วที่มี 4 ห้องนอน จะซื้อรถครอบครัวไว้สักคัน ที่นั้นรถไม่แพง หมดใจกับเมืองไทยจริงๆ ผิดหวังมาก

 

แต่ให้ทุกคนเดินทางไปก่อน ยกเว้นกานต์ เพราะกานต์จะติดตามเอาเงินจากคนไม่ดี นี้มาให้ครบก่อนแล้วจะตามไป ขออยู่จัดการคนเดียว เพราะ ถ้าทุกคนอยู่ด้วย กานต์จะทำอะไรไม่ได้เต็มที่เพราะความห่ว งหน้าพะว งหลัง ขอจัดการเองคนเดียวจะสบายใจกว่า เพราะครอบครัวไปอยู่ในที่ปลอดภั ย กานต์ก็สบายใจแล้ว พอลูกได้รับผลกระท บ เงินในส่วนที่เค้าลงทุนของเสือประมาณ 5 ล้าน

 

กานต์เก็บอาการไม่อยู่ สงสารลูก หมดแรงจะทำอะไร จนกระทั่งคิดได้โอนเงินแม่ไปให้เสือดีกว่า กานต์จะได้สบายใจ เสือก็ได้เงินคืนทั้งหมด แล้วกานต์จะตามเอาแค่เงินกานต์แล้ว หมดกังวล โอนให้ไปเลย แต่เสือบอกไม่เอาเงินแม่ เสือรอได้ กานต์บอก เอาไปเลย เอาไปก่อน เพราะเงินนี้ไม่ได้ใช้อะไร แม่จะได้โล่งใจและมีพลั งจัดการพวกนี้ แล้วกานต์ก็สบายใจขึ้นเยอะเลย