พนักงานส่งของฮีโร่ เปิดใจ

โ ลกออนไ ลน์ต่างชื่นชม นายอานนท์ กิ่งเกาะยาว อายุ 33 ปี พนักงานส่งพัส ดุของบริษั ท เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส จำกัด (J T Express) สาขาสิเกา จ.ตรัง เ ผยว่าเมื่อวันที่ 25 กันย ายน ที่ผ่านมา ตนนำกล่องพั สดุที่มีการระบุชื่อบริษั ทผู้ส่งคือ Jasmyn ซึ่งมีที่อยู่ใน เขตลาดกระบัง กทม. ส่งถึง นางศศิรินทร์ ที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่ที่ 7 ต.กะลาเส อ.สิเกา จ.ตรัง ทราบภายหลังว่าลูกค้าสั่งแท็บเล็ต ให้ลูกชายวัย 6 ขวบ เรียนออนไ ลน์ ในราคา 1,789 บาท โดยมีการเก็บเงินปลายทาง

เมื่อไปถึง นาง ศศิรินทร์ ได้โอนเงินจำนวน ดังก ล่าวไปให้กับบริษั ทผู้ส่งทันที โดยทำการเปิดกล่องพัสดุต่อหน้าลูกชายวัย 6 ขวบ ซึ่งยืนดูอยู่อย่างใจจดใจจ่อ อย่างไรก็ดี เมื่อเปิดออกมากลับพบแค่เขียงไม้ 1 อัน ราคา 100 กว่าบาท ตนจึงเช็กยอดเงินที่โอนไปยังบริษัทฯ ทราบว่าเงินยังไม่เข้าบัญชีของผู้รับ จึงได้ทำการระงับไว้เพื่อรอส่งสินค้ าคื นบริษั ทต้นทางเป็นการแ ก้ปัญห าให้กับลูกค้า

นายอานนท์ ยอมรับว่า ก่อนหน้านี้เคยเจอสินค้าไม่ตรงมาแล้ว เช่น สั่งบันได 5 เมตร ได้มาเป็นชั้นวางของสูง 1 เมตร แต่กับกรณีนี้รู้สึกสะเ ทือน ใจ เพราะ เด็ก 6 ขวบ หวังจะได้แท็บแล็ตแต่เปิดมากลับได้เขียง เด็กมีสีหน้า เ ศร้า เป็นอะไรที่น่าสงสารมาก