หนุ่มขับรถผ่าน

หนุ่มขี่รถผ่านเจออุ บั ติเ หตุข้างหน้า เลยขับชะลอเพื่อดูเหตุการณ์ แต่ปรากฏว่า จำรถจักรยานยนต์ที่ล้ มค ว่ำอยู่ได้ ก่อนเข่าแทบทรุดเพราะรู้จัก ผู้ที่ เสี ยชี วิ ต!

 

เ ฟซบุ๊กเ พจ เรารัก.สุวินทว งศ์ ได้โ พสต์คลิปอุ บั ติเหตุนาทีที่รถจักรยานยนต์ พย ายามหักหลบรถกระบะที่เปิดไฟเลี้ยวขวา ก่อนฝ่ายรถจักรยานยนต์จะเสียหลักชนแบริเออร์ปูน ทำให้คนขับศีร ษะก ระแท กจนหมวกกันน็อคห ลุด ส่วนรถยนต์คู่กรณีได้ขับรถหลบหนี เหลือเพียงรถกระบะที่รถจักรยานยนต์ไถลไปชน


แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก ได้มีชายหนุ่มขี่รถผ่านมาพอดี และเห็นอุบั ติเหตุ จึงชะลอรถเพื่อดูเหตุการณ์ชัดๆ โดยทีแรกคิดว่าเป็นเพียงอุบัติเหตุทั่วไป แต่เมื่อผ่านไปเห็นรถจักรยานยนต์ก็เริ่มจำได้ว่าเป็นรถของพ่อ จึงลงมาดูก็พบว่าเป็นพ่อของตนเองที่ประสบเห ตุ ต่อมาทราบชื่อว่า นายสมยศ แดงโ สภี อายุ 49 ปี


สอบถาม นาย ชาญณรงค์ แดงโ สภี อายุ 22 ปี ลูกชาย ทราบว่าพ่อของตนทำงานอยู่ที่บริษัท สยามชัย เซอร์วิส จำกัด แถวตลาดสุวินทว งศ์ โดยช่วงเวลาดังกล่า วเป็นช่วงเวลาเลิกงานและกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ที่ ต.หนามแดง อ.เมือง เป็นประจำทุกวัน แต่ก็มา ประสบเ หตุ ก่อน

นาย ชาญณรงค์ กล่า วต่อว่า ตอนแรกตนไม่รู้ว่าเป็นพ่อ โดยตนไปทำธุระที่ตลาดสุวินทว งศ์และกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน เมื่อมาถึงจุดเ กิดเห ตุ เห็นเจ้าหน้าที่กู้ภั ยกำลังนำผ้าขาวมาค ลุมร่ าง

แต่ตอนนั้นก็ยังไม่รู้ว่าเป็นพ่อของตนเอง จึงชะลอรถดู ก่อนมาพบรถจักรยานยนต์ของพ่อที่ล้ มลงอยู่กลางถนน ห่างจากจุดที่พบร่ างประมาณ 15 เมตร ตนเองจำรถของพ่อได้จึงรีบลงมาดู และก็พบว่าพ่อของตน ที่จากไปด้วยอุ บั ติเห ตุในครั้งนี้…