บิณฑ์ เคย ติดห นี้พนั น 12 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก โดยก่อนหน้านี้เอง บิณฑ์ โดน ดราม่า จัดหนัก เ กรียนคีย์บอร์ ดกระ หน่ำด่ า เอาตังค์ช่วยน้ำท่ว มไปเล่นการพนัน มีติดต่อมาขอโ ทษไหม ไม่มี ถึงจะขอโ ทษ แต่ผมบอกแล้วว่าสิ่งที่คุณทำ คุณต้องยอมรับมันให้ได้ ถ้าคุณกล้าที่จะด่ า คุณต้องกล้ารับสิ่งคุณทำไป เอาตัวเ ป้งๆ ใ หญ่ๆ ด่ าแรงๆ พวกนี้ต้องเอาให้เข็ ด ทำให้เรารู้สึกเสียชื่อเสียงมาก

ผมพูดอย่างลูกผู้ชายเลยนะ เล่นการพนั นผมเคย แต่ 20 ปี มาแล้ว ที่ผมออกมายอมรับในสิ่งที่ผมกระทำ ตอนนั้นมีคนชื่นชมผม ผมทำงานร่วมกตัญญู ผมรู้สึกว่ามันมีอะไรอยู่ในใจ ที่ไม่สบายใจ คือผมเคยเล่นพนั นฟุตบอลแต่ผ่านมา 20 ปี ผมออกมายืดอกรับว่าผมเคยติดพนั น เพื่อที่จะเป็นอุทา หรณ์ให้กับเพื่อนๆ นักแสดง ให้กับน้องๆ

โดยคุณบิณฑ์เคยออกรายการและได้เปิดใจว่า ที่ติดห นี้ 12 ล. เพราะเอาไปเที่ย วเล่นหมด ตอนนั้นคิดว่าอยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์ พอจะทำอะไรไม่คิดก็นึกถึงหน้าแม่ ไม่กล้าทำ แม่เข้าขอร้องมาสามสี่วัน เพราะผมจะเป็นคนที่แบบสนุกสนาน เฮฮาแต่ตอนนั้น

 

เดี๋ยวหลบเข้าห้อง เปลี่ยนไปเป็นคนละคร หลังจากเข้ามาเป็นจิตอาสา ชีวิตมันเริ่มเปลี่ยนแปลง ดีขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ ผมไปเป็นวิทย ากรให้กับโรงเรียน หลายคนด่ าผมว่าออกมายอมรับทำไม แต่ผมขอเอาสิ่งตรงนี้ออกจากผมเถอะ ผมจะได้สบายใจ ฉะนั้นคนที่มาชื่นชมผม แล้วผมรู้สึกว่ากูไม่ได้ดี ก็อยากให้สังค มรับรู้ว่าผมมีสิ่งตรงนี้ที่ทำผิดพลา ดมาในทั้งชีวิต

ซึ่งก็เอามาโ จมตีผมนะตอนนี้มัน 20 ปี ผ่านมาแล้ว ยืนยันว่าไม่ได้กลับไปยุ่งนานแล้ว โอ้โห 20 ปี แล้วครับ แล้วผมก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่เสียหายมาก ณ ตอนนั้นเราไม่มีครอบครัวนะ ก็คืออยากให้รู้ว่า อย่าไปข้ องเกี่ย วกับมัน

เสียตังค์ไปเท่าไหร่ตอนนั้น 12 ล. อันนั้นคือตังค์ที่จะเอาไว้แต่งงานกับผู้หญิง แล้วเขาไม่แต่งกับเรา เราก็ประช ดตัวเอง เที่ยวให้หมด ก็หมดจริงๆ ก็เลยเอาเรื่องนี้มาโจมตีเราใช่ไหม ใช่ มัน 20 ปีแล้ว ยืนยันดำเนินค ดีถึงที่สุดครับ ทั้งแ พ่งและอาญ า แต่ไม่เรียกค่าเสียหาย ขอให้ติดคุ กอย่างเดียวครับ จากจุดที่เราโดนชื่นชมมาตลอด

แต่วันนี้กลับมีดราม่าโดนด่ า เรารู้สึกอย่างไร ส่วนตัวผมรู้สึกเ ฉยๆ แต่รู้สึกว่าเรื่องพวกนี้ไม่น่าเกิดขึ้นกับผม แล้วคนที่เข้าใจในตัวผมเขาก็เข้าใจ แต่เด็กรุ่นใหม่ๆ เขาไม่เคยรู้ประวัติผม ว่าเป็นมายังไง อาจจะเป็นกลุ่มเดียวกันที่ เข้ามาโจมตี มาบูล ลี่เรา