มิกค์ ท องระย้า ถูกแซะ เป็นดารา แต่ไม่เอาพ่อแม่ ไม่ไปดูแล

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆอดเป็นห่วงไม่ได้ หลังหนุ่มมิกค์ ได้ออกมาอัพเดตสถานการณ์ล่ าสุดของบ้าน มีที่ความน่าเป็นห่วงยิ่งกว่าเดิม เพราะตอนนี้ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น จนเกือบจะมิดหลังคาบ้านด้านนอกแล้ว

 

 

กระทั่ งต่อมาทางทีมงานองค์กรทำดีของ บุ๋ม ปนัดดา ว งศ์ผู้ดี ได้มีการลงพื้นที่พร้อมกับได้มีการช่วยคุณแม่ของ มิกค์ ท องระย้า ออกมายังพื้นที่ปลอดภั ยได้สำเร็จ

 

 

ต่อมามีคนมาคอมเ มนต์ต่อว่าหนุ่มมิกค์ในทำนองว่าเป็นดาราทำไมไม่เอาพ่อแม่ไปดูแล

ทำให้ บุ๋ม ปนัดดาได้มีการมาโ พสต์ภาพพร้อมเ คลียร์ถึงประเด็นดังกล่า วระบุผ่านไอจีว่า

ทำไมต้องดราม่ ากับดาราว่าทำไมไม่เอาพ่อแม่ไปดูแล? ซึ่งขออนุญาตตอบในมุมของบุ๋มที่เป็นทีมเข้าไปดูแลและได้พูดคุยกับน้องมิกค์หน้างาน

1. ทีมงานลงพื้นที่โดยไม่ทราบว่ามีบ้านดาราหรือบ้านใครอยู่แถวไหนบ้างรู้แค่ว่าเราต้องช่วยคนให้เร็วที่สุด

2. มีหลายบ้านที่ยืนยันจะอยู่ที่บ้านตัวเองโดยแค่ออกมารับของ (ตามภาพที่เห็น)

3. บ้านของน้องมิกค์มีสองชั้น และมีบ้านอื่นรอรับคุณแม่อยู่แล้วแต่คุณแม่ยืนยันว่าจะขอดูแลบ้านหลังนี้ไปก่อน

4. น้องมีการพูดคุยกับทีมงานและคุณแม่อยู่ตลอดเวลา และยืนยันว่าจะมาหาคุณแม่ทันทีที่ถ่ายละครเรียบร้อยในไม่กี่วันนี้ (น้องติดถ่ายละครที่ต่างจังหวั ด)

5. ถ้าใครมีผู้ใหญ่ที่บ้านจะเข้าใจดีว่ามีผู้ใหญ่หลายคนไม่ยอมออกจากบ้านแม้ว่าจะน้ำจะมาไฟดับฝนตกพายุเข้า เพราะแม่บุ๋มก็เป็น ในปี 54 คนก็ด่ าบุ๋มเหมือนกันว่าทำไมไม่เอาแม่ไปดูแล แต่แม่ของบุ๋มไม่ยอมไป ห่วงบ้าน ซึ่งคนนอกไม่เข้าใจแล้วก็ด่ าอยู่ดี

6. ในช่วงเวลาแบบนี้บุ๋มเชื่อว่าทุกคนพย าย ามทำให้ดีที่สุดและดูแลครอบครัวของตัวเองให้ได้มากที่สุดอยู่แล้ว เพราะคงไม่มีใครมารักครอบครัวของเรามากกว่าตัวเรา

7. น้ำ ทำให้เราเ ครียดมากอยู่แล้วนะคะ เ พลาๆดราม่ า และมาส่งกำลังใจทุกคนดีกว่าค่ะ

8. ถ้าใครยังอยากจะดราม่ าต่อ ขอชื่อและเบอร์โทรศัพท์พี่จะได้โทรนัดไปลงพื้นที่ด้วยกัน จะได้ไม่ต้องว่าง แค่นี้นะ ขอไปช่วยคนต่อก่อนนะคับ