เปิดภาพ จิ๊ก เนาวรัตน์ แอ๊ว อำภา และ ษา สุพรรษา

เรียกได้ว่ากาลเวลานั้นทำอะไรพวกเธอไม่ได้เลยจริงๆ เมื่อก่อนสวยอย่างไร ปัจจุบันก็สวยอย่างนั้น ไม่เคยเปลี่ยน โดยพวกเธอนั้นได้โด่ งดังมากในช่วงปลายปี 2523 มีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ได้จับเอา 3 สาวดาวรุ่งแห่งวงการหนังไทย

 

ประกอบด้วย เจี๊ยบ หรือ จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์ แอ๊ว-อำภา ภูษิต และ ษา-สุพรรษา เนื่องภิรมย์ มาร่วมแสดงในเรื่องเดียวกัน เรื่องนั้นมีชื่อเรื่องง่ายๆ ว่า สามใบเถา โดยมี จิรบันเทิงฟิล์ม ของ จิรวรรณ กัมปนาทแสนย ากร เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการหนังไทยที่รวมเอา 3 สุดยอดนางเอกจากต้นสังกัดจิรบันเทิงฟิล์ม

 

มาทำความสนิทและแสดงออกมาได้อย่างลงตัวจริง ๆ แถมยังมีของที่ระลึกตามมา เพื่อให้คนที่ชอบดูหนังในยุคนั้นได้รักและคิดถึงเกิร์ลกรุ๊ปสามใบเถาได้ตลอดเวลา นั่นคือรูปภาพขนาดใหญ่ ปฏิทิน และหนังสือเฉพาะกิจที่แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับกลุ่มสามใบเถาไว้อย่างครบถ้วนตั้งแต่เด็กจนโต

 

ล่ าสุดเเฟนเพจเ ฟซบุ๊ก ภาพอดีตที่คิดถึง ได้โ พสต์ภาพ จิ๊ก-เนาวรัตน์ แอ๊ว-อำภา เเละ ษา-สุพรรษา เมื่อครั้งเล่นเรื่อง สามใบเถา ต้องบอกเลยว่าทั้งสามคนสวยมากดูเป็นธร รมชาติสุดๆ

 

อย่างไรก็ตามได้คอมเ มนต์บางส่วนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก สมัยก่อนสวยแบบธร รมชาติค่ะ อำภา สวยน่ารักสีผิวเข้มๆค่ะ ชอบมากๆค่ะ เนาวรัตน์ เธอน่ารักมาก สมัยสาวๆๆเธอสวยกันทุกคนเลยค่ะสวยแบบธ รรมชาติ สุพรรษา สวยมากๆเลยครับผมชอบมากๆสมัยนั้น คือยุคนั้น

 

สวยทั้ง3คนเลย สวยแบบธร รมชาติมาก คนสมัยก่อนๆสวยแบบธร รมชาติจริงๆผิดกับสมัยนี้หาสวยแบบสมัยก่อนแทบไม่เจอเลย สวยทุกคนเลยค่ะสวยมากธร รมชาติด้วย สวยและน่ารักเป็นธร รมชาติทั้งสามท่านเลยค่ะ นี่แหละสวยของแท้ ตอนสมัยสาวๆ 3 ใบเถา น่ารักทุกคนค่ะ สวยแบบธร รมชาติๆค่ะ ทั้งสวยทั้งน่ารักทั้ง 3 แม่ เลยค่ะสวยแบบไทยๆธร รมชาติให้มาสวยมากกกกกค่ะ