หนุ่ม กรรชัย จะเลิกเล่นทวิตเตอร์

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นให้พูดถึงกันอย่างตอ่เนื่องทวิตเตอร์เป็นเหตุทำพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย กําเนิดพลอย ถึงขั้นมีอาการไม่ค่อยดีนัก หลังจากที่เกิดเสียงการพูดถึง เกี่ยวกับประเด็นที่พิธีกรดังได้ชวน เสือ เสฏกานต์ บุตรชายของร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ

พร้อมแฟนสาว ดรีม มาเปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส แต่งานนี้กลับเจอกระแสพูดถึงหนักกลางแฮชแท็ก โหนกระแส เจ้าตัวจึงได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมกับประกาศกลางไลฟ์ว่า เร็วๆ นี้อาจจะเลิกเล่นทวิตเตอร์ พี่ว่าเร็วๆ นี้ อาจจะเลิกเล่นทวิตเตอร์เหมือนกันกับ โอ๊ต ปราโมทย์

เพราะรู้สึกว่าบางที่ทีเข้าไปอ่านแล้วไม่ดี บางคนใช้บริบทความคิดของตัวเค้าเองมาตัดสินในเรื่องอะไรบางเรื่อง ซึ่งพี่ดูแล้วพี่ก็ผิดหวัง จริงๆ พี่เล่นทวิตเตอร์มาเป็น 10 ปี แล้วก็เลิกเล่นไป แล้วก็กลับมาเล่นใหม่ เพราะต้องการจะดูว่าใครต้องการให้พี่ช่วยเหลืออะไรบ้าง

ใครต้องการจะร้องให้พี่ช่วยเหลืออะไรบ้าง พี่ก็จะเข้ามาดูในทวิตเตอร์ แต่หลังๆ พี่รู้สึกว่าเรื่องบางเรื่องเขาไม่แยกแยะแล้ว เขาจะรู้สึกว่าทำแบบนี้มันผิด ทำแบบนี้ไม่ถูกต้อง พี่บอกเลยว่าชีวิตคนเราไม่มีอะไรผิดไม่มีอะไรถูกหรอก

ในมุมพี่ทุกคนมีแนวคิดของตัวเอง พี่หนุ่ม บางคนใช้บริบทความคิดของตัวเองมาตัดสิน ในเรื่องอะไรบางเรื่องที่กลับเข้ามาเล่นทวิตเพราะต้องการจะดูว่ามีใครต้องการความช่วยเหลือไหม แต่หลังๆรู้สึกว่าเรื่องบางเรื่องเค้าไม่แยกแยะ โหนกระแส