ช่อง 7 แจ้งข่าว มิกค์ ทองระย้า

สถานการณ์ cv ในวงการบันเทิงเริ่มระส่ำหนัก หลังพบว่าช่วงนี้มีเหล่าดาราและคนดังทยอยแจ้งข่าวการาติด cv กันแล้วหลายราย ล่าสุด วันที่ 6 มกราคม 2565 ต้นสังกัดช่อง 7 สี ได้ออกแถลงการณ์ด่วน ผ่านทางบัญชีอินสตาแกรม @ch7hd_dramasociety แจ้งข่าวพระเอกซุป’ตาร์ มิกค์ ทองระย้า ตรวจพบว่าติด cv ตอนนี้อยู่ระหว่างรอเข้ารับการรักษา พร้อมทั้งอัปเดตอาการ โก้ วศิน ที่เข้ารักษาตัวเนื่องจากติด cv เช่นกัน

จากที่ มิกค์ ทองระย้า นักแสดงช่อง 7HD เข้ารับการตรวจหา cv และได้รับแจ้งผลตรวจในวันนี้ พบว่ามีการติด และอยู่ระหว่างรอเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล

โดยมิกค์ได้ทยอยแจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่ผ่านมาให้ทุกคนตรวจหา cv และกักตัวตามมาตรการที่ถูกต้อง โดยงานของมิกค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาตัวจนหายเป็นปกติ

ในส่วนของ โก้ วศิน ที่ตรวจพบ cv และเข้ารับการรักษาตัวตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา ขณะนี้อาการโดยรวมปกติ มีอาการไอเล็กน้อย แพทย์อนุญาตให้กลับไปรักษาตัวต่อที่บ้าน และกักตัวจนกว่าจะครบกำหนด

โดยงานของโก้ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะกลับมารักษาหายดีเช่นกันขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพและปลอดภัย หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรีบแจ้งให้ทราบต่อไป