เกรท วรินทร ถ่ายภาพกับสาวสวย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกดังที่ยังไม่มีสาวคนใหม่มาทำให้ชุ่มชื่นใจแต่ก็ยังคงมีข่าวกับสาวต่างๆที่ได้ทำเอาบรรดาแฟนๆนั้นจิ้นกันซึ่งเป็นอีกหนึ่งพระเอกดาวรุ่งของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ นอกจากจะมีอาชีพเป็นนักเเสดงเเล้ว

 

ยังเป็นบุตรชายเจ้าของร้านทองที่จังหวัดเพชรบูรณ์อีกด้วยล่าสุดในไอจีสตอรี่ของเกรท ได้โพสต์วิดีโอสั้นๆยืนประกบหลังสาวสวยที่กำลังขายทองอยู่ พร้อมเเคปชั่นสั้นๆว่า ประจบจ้าาาา เเอดมินค่า @giftcp เเละหลังจากนั้นมีผู้ใช้ Tiktok

 

 

ได้โหลดวิดีโอนี้ไปโพสต์ซึ่งมีหลายๆคนให้ความสนใจจำนวนมากเเละต่างตั้งคำถามว่า สาวสวยคนนี้เธอใช่เเฟนสาวของหนุ่มเกรทหรือไม่ เเต่คำตอบที่ได้คือ เป็นเพียงน้องสาวเท่านั้นค่ะ สำหรับ เกรท วรินทรเข้าสู่วงการบันเทิงจากการร่วมในโครงการตามหา

 

จะพอจบโครงการก็ได้มีผลงานโฆษณาคิวเพรส หลังจากนั้นถ่ายโฆษณา บางกอกแอร์เวย์ และ เคทีซี จากนั้นเข้าร่วมโครงการ Guy’s Challenge ทำให้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น จึงมีผลงานแสดงละครเรื่องแรกคือ คุณกระบือสื่อรัก

แต่ละครเรื่องนี้ไม่ได้ออกอากาศ ละครเรื่องแรกที่ได้ออกอากาศคือเรื่อง รักเธอยอดรัก โดยเรื่องนี้เขารับบทร้าย จากนั้นก็มีผลงานละครตามมาอีกหลายเรื่อง เขายังเคยได้รับตำแหน่ง ผู้ชายสุขภาพดีในปี 2007 จากนิตยสาร Men’s Health Thailand