หยอง เข้ารับทราบข้อหาหมิ่น ยุ้ย ญาติเยอะ

วันที่ 8 ม.ค.65 มีรายงานว่าเมื่อ วันที่ 7 ม.ค.65 ที่ผ่านมา นายหฤษพล หรือ นายจงรวย สมจิตรนา หรือ หยอง ลูกหยี ดาราตลก ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

ตามหมายเรียก หลังถูก น.ส.จริยา ปรีดากูล หรือ ยุ้ย ญาติเยอะ นักร้องลูกทุ่งสาวเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ไว้เมื่อวันที่ 9 ต.ค.64 ที่ผ่านมา

จากกรณีที่นายหฤษพล หรือ นายจงรวย สมจิตรนา หรือหยอง ลูกหยี ดาราตลกได้ไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัวของตนเองเมื่อวันที่ 1 ส ค.64 ในเฟซบุ๊ก หนอง ชัยบาดาล

 

โดยมีลักษณะเชิ งต่อว่า และ ดูหมิ่นกล่าวหาว่า ยุ้ย ญาติเยอะ นักร้องเพลงลูกทุ่งสาวเป็นนักร้องตกยุค หลังจากที่ยุ้ย ญาติเยอะ เป็นเหตุทำให้นักร้องลูกทุ่งสาวได้รับความเสียหายเ สื่อมเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่ น

จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินค ดี กับ นายหฤษพล หรือนายจงรวย หรือ นายหยอง ลูกหยี ในข้อหาหมิ่ นประมาทด้วยการโฆษณ า หรือดูหมิ่นด้วยการโฆษณ า จนกระทั่งนายหยอง ลูกหยี จึงได้เดินทางเข้าให้ปากคำ และ รับทราบข้อกล่าวหากับทางพนักงานสอบสวน โดยใช้เวลาให้การประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ

หยอง ลูกหยี เปิดเผยว่า ตนเองเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจตามหมายเรียกหลังถูกทางยุ้ย ญาติเยอะ เข้าแจ้งความดำเนินค ดีในข้อหาหมิ่ นประมาท เรื่องนี้ไม่มีอะไรมาก เท่าที่ทราบทางยุ้ยเองก็อยากคุยกับตน

ตนก็อยากคุยกับน้องเขา เพียงแต่ว่าวันนี้เรายังไม่ว่างตรงกัน ตนมั่นใจว่าความเป็นพี่เป็นน้องของคนวงการเพลงลูกทุ่ง มันน่าจะคุยกันได้ดีมากกว่านี้ ถามว่าตนผิดไหม ตนก็ยอมรับว่าผิด ที่ตนพูดรุนแรงอะไรออกไป แต่ตนขอปฎิเสธว่าตนไม่มีเจตนาจะไปด้อยค่าอะไรน้องเขา

ส่วนเรื่องการปรับความเข้าใจกันนั้น แล้วแต่ทางน้องเขาเลย เพราะสำหรับตนเองนั้นยินดี และ พร้อมที่จะขอโทษ และ พูดคุย เพราะตนก็เห็นยุ้ยมาตั้งแต่เด็กในวงการเพลงลูกทุ่งด้วยกัน ตนจึงคิดว่าควรจะมาคุยกัน

ซึ่งตนอาจจะเป็นคนพูดคุยแรงๆออกไปตามสไตล์ของตน ซึ่งอาจจะทำให้น้องไม่เข้าใจ และ ไม่พอใจ ไม่เจตนาใดๆ ยอมรับว่าพูดแรงไปด้วยอารมณ์ แต่ไม่เจตนาด้อยค่าน้อง และ ตนพร้อมที่จะขอโทษในฐานะคนวงการลูกทุ่งด้วยกัน ซึ่งหากมีการนัดหมายไกล่เกลี่ยมา ตนเองก็พร้อมที่เจรจา และ ขอโทษ

อย่างไรก็ตาม หยอง ลูกหยี เข้ารับทราบข้อหาหมิ่น ยุ้ย ญาติเยอะ พร้อมจะขอโทษ ไม่มีเจตนาดูหมิ่น