น้องโอลีฟ ส่งกำลังใจ ถึงพี่ทิดสมปอง

เรียกได้ว่ามีดราม่ าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่สึ กออกมาแล้ว ก็มีดราม่าถาโถ มเข้ามาแบบไม่มีหยุ ดหย่ อนเลยจริงๆ สำหรับ แม่ปอง หรือ สมปอง นครไธสง อดีตพ ระมห าสมปอง ที่ล่าสุดก็เกิดดราม่ าประเด็นใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่แม่ปองได้มีโอกาสไปออกรายการยูทูบ ช่องของคุณ อี๊ด โปงลาง เป็นรายการนั่งพูดคุย ทานอาหารกันตามสไตล์พื้นบ้าน เป็นกันเอง

ซึ่งเป็นภาพส่วนหนึ่งในรายการ ที่อี๊ดนำมาลงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเอง ภาพนั้นเ ผยให้เห็นช็อตที่แม่ปอง กำลังนั่งกินส้มตำ มีพร้อมกับมีสาวสวย นั่งตั ก และ รายล้อมอยู่รอบๆ

ล่าสุด นางสาวอรัญญ า อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ ขนมโตเกียว อายุ 23 ปี ได้ออกมาให้กำลังใจ ทิดสมปอง จากกรณีถูกกระแ สดราม่ า สาวมานั่งตั ก โดยบอกว่า พี่สมปอง อย่าไปให้ความสำคัญอย่าไปสนใจกับพวกดราม่าคอมเ มนต์ทั้งหลาย อย่าไปอ่านคอมเ มนต์ ขอให้พี่สมปอง สู้ ๆ ประสบความสำเร็จรุ่งเรือง

น้องโอลีฟ ยังบอกอีกว่า พี่สมปอง เป็นผู้มีพระคุณกับตน ตอนที่ตนถูกดราม่า จนท้อ ก็มีพี่สมปอง เมื่อตอนพี่ยังเป็นพ ระมห าสมปอง พี่ได้พูดให้กำลังใจตนก่อนที่พี่เขาจะลาสิกขา พี่ได้พูดให้กำลังใจหนู คือ ตนทำมาค้าขายพี่เขาก็ได้ให้กำลังใจ ทำให้ตนได้ดิ้นรนได้สู้ต่อ

ตอนนี้พี่เขาโดนดราม่า อยากให้พี่สมปองให้คิดว่าเป็นงานมากกว่า อย่าไปคิดมากหรือไปตอบโต้พวกที่มาดราม่ากับเรา ไม่ต้องเข้าไปอ่านคอมเ มนต์ ให้สู้ๆ นะพี่สมปอง ขอบคุณที่พี่เคยให้กำลังใจหนู

พี่สมปองอยากให้หนูทำอะไรให้ช่วยอะไรที่หนูทำได้ก็ให้บอกมาเลย หรือไปฟีเจอริ่ง จะเป็นเพลงของพี่สมปอง สินค้าอะไรก็ได้ เป็นตัวประกอบอะไรก็ได้ หนูพร้อม สำหรับพี่สมปองอะไรก็ได้ค่ะพี่..หนูไม่เคยลืมบุญคุณของพี่เลย รักเคารพเสมอ

ภาพจาก Kitiya Sleepoleeb Udomdech

ภาพจาก Kitiya Sleepoleeb Udomdech

ภาพจาก Kitiya Sleepoleeb Udomdech

ภาพจาก Kitiya Sleepoleeb Udomdech

ภาพจาก Kitiya Sleepoleeb Udomdech