หยอง ลูกหยี ไม่จ่าย หลัง ยุ้ย ญาติเยอะ เรียก 5 แสน

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 ม.ค.65 ดาราตลก หยอง ลูกหยี ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ตามห มายเรียกที่ถูก นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ยุ้ย ญาติเยอะ แจ้งความในข้อหาหมิ่ นประมาท เนื่องจาก หยอง ลูกหยี ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กในวันที่ 1 ส.ค.64 ลักษณะเชิงต่อว่า เสียดสี และ ดูห มิ่นกล่าวหาว่า ยุ้ย ญาติเยอะ เป็นนักร้องตกยุค

กระทั่ง หยอง ลูกหยี ได้เดินทางเข้าให้ปากคำ และ รับทราบข้อกล่าวหากับทางพนักงานสอบสวน พร้อมเปิดใจว่า ยอมรับว่าผิดที่พูดรุนแร งอะไรออกไป แต่ขอปฎิเสธไม่มีเจตนาจะไปด้อ ยค่าหรือบูลลี่อะไรน้องเขา ซึ่งตนเองพร้อมที่จะขอโทษ และ พูดคุย เพราะ เห็นยุ้ยมาตั้งแต่เด็กในวงการเพลงลูกทุ่งด้วยกัน จึงคิดว่าควรจะมาคุยกันพร้อมที่เจรจา และ ขอโทษ

ซึ่งต่อมา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ยุ้ย ญาติเยอะ ได้โ พสต์เฟซบุ๊กประมาณว่า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาอีกฝ่ายเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับ ทางจนท.แล้ว และ มีการนัดหมายอีกครั้งในวันจันทร์นี้ ซึ่งยุ้ยได้เรียกค่าเสียหายให้ชดใช้เยียวย าเป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท เมื่อได้รับทราบทั้งหมดทุกเรื่องอีกฝ่ายก็ขอนัดหมายอีกครั้งวันที่ 10 ก.พ.65

ล่าสุด ดาราตลก หยอง ลูกหยี เปิดใจผ่าน Amarin News อีกครั้งว่า ช่วงนี้อยู่ในระหว่างไ กล่เกลี่ยช่วงเช้าเมื่อสักครู่นี้ก็ได้เจอกับ ยุ้ย ญาติเยอะ แล้ว ซึ่งเขาไม่เจรจาหรอก อย่างเพจเขาก็ลงบอกอย่าไปคาดหวังอะไรกับเขา แต่ผมก็ศึกษ าข้อกฎห มายรู้ว่า วิธีการต้องทำยังไง เมื่อกี้ผู้ใหญ่ ค ดี นี้เป็น ค ดี รก ศา ล เขาก็เลยบอกให้อยากจบกัน ซึ่งตนเองก็อยากจบ แต่ทนายเขาบอกอยากให้เราเยียวย าผลกระทบกับการพูดของเรา

โดยตนเองพยายามชี้แจงว่า ผลกระทบมันมีมานานแล้วสำหรับพวกเราที่เป็นศิลปิน มันมี โ ควิ ด เข้ามามันก็มีผลกระทบมายาวนานแล้ว ทีนี้จะให้ตนเองเยียวย าเท่าไรเปิดมาถ้าไหวก็ไหวเพราะอยากจบ แต่กลับเปิดมาแบบแรงๆ 500,000 บาท ซึ่งตนเองบอก ถ้าหลักพัน หลังหมื่น พี่คุยได้ ถ้าเลยจากนี้พี่ไม่คุย

ซึ่งทางออกที่ดีที่สุด เมื่ออะไรเขาพูดทนาย ตนเองก็ต้องใช้ทนายเหมือนกันจึงจะให้ทนายคุยกันเพราะ ตนเองก็อยากจบ ยอมรับที่เรียกว่า 500,000 บาทไม่ไหว โดยหลังจากนี้รอดูทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ทนายเขาคุยกันก่อน


ตอนนี้เราให้เวลาซึ่งกัน และ กันได้อยู่ เท่าที่คุยกันเขาไม่อยากจบ เขาต้องการอะไรก็รู้อยู่เรียกมา 500,000 บาท ซึ่งตนเองบอกไม่ไหวให้ทนายตกลงกันในความเป็นไปได้ ซึ่งค ดีแบบนี้ ค ดีรกศา ล อยู่แล้ว มันต้องยินยอมกัน มันต้องคุยกัน ยอมรับตนเองอยากจบไม่อยากเดินมาศา ล

ด้าน ยุ้ย ญาติเยอะ ไม่พูดอะไร แต่แฟนเขาเป็นคนเรียก 500,000 บาท แต่เงิน 500,000 บาทตนเองเล่นละครเรื่องหนึ่งเป็นปี ยืนยันไม่ไหว และ ให้ทนายคุยกันเถอะ ตนเองไม่คุยแล้ว ก็แล้วแต่เขานะจ๊ะ

ขอบคุณ Amarin News