แม่หมู เชียร์ให้ นาย จีบ ใบเฟิร์น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้ นที่แฟนคลั บต่างลุ้ นสุดตัวว่าอยากให้ขยับความสัมพันธ์เป็นคู่จริงซึ่งทางคุณแม่นั้นก็ออกมาเชียร์อีกแรง สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร เสียงสมบุญ กับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความฟิ นจากภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง สิ้ นสุดทางเพื่อน แถมยังมีโมเ มนต์น่ารักๆ ออกมาให้ใจ ของแฟนๆ พอ งโตกันอยู่บ่อยครั้ง และล่าสุดทั้งคู่ก็หวนร่วมงานละครคู่กันอีกครั้งในเรื่อง สร้อยสะบันง า ที่กำลังจ่อลงจอให้ได้ชมกันเร็วๆนี้ นาย-ใบเฟิร์น

ได้มาให้สั มภาษณ์กับสื่ อมวลชน พร้อมกับอัปเด ตผลงาน และพูดถึงสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่าเป็นเพื่อนกันมาตลอดเลย มีอะไรก็คอยช่วยเหลือกัน ปรึกษากัน ส่วนในกองไม่มีโดนแซ วอะไร ชอบแ กล้งกันไปเรื่อ ย หากถามว่าลุ้นขึ้นไหมเรื่องจริง

หนุ่มนาย ก็บอกว่ารอละครจบก่อนเดี๋ยวเล่าให้ฟัง นาย เ ผยว่าเวลามากอง แม่หมูก็ได้คุยกับใบเฟิร์น แม่หมูก็แฮปปี้ แม่ชอบ แม่รักเขา ชอบมาก แม่บอกว่าสาวๆ แม่เหมือนใบเฟิร์น แม่พูด เหมือนแม่มองเห็นตัวเองในกระจก

เวลาโดนสื่ อจี้ แฟนคลั บลุ้น ไม่ได้ทำให้ทั้งคู่กดดั น ไม่รู้สึกอะไรเลย และในช่วงหนึ่ง แม่หมู ก็ได้เข้ามาในกล้องขณะที่สัมภาษณ์ แล้วก็พูดประโยคที่หลายคนเฮกันยกใหญ่ว่า จีบเลย นาย-ใบเฟิร์น ยืนยันคำเดิมว่าไม่เคยจีบกัน และโส ดทั้งคู่