นาตาลี กับ ฟลุค เกริกพล

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆต่างก็เป็นห่วง หลัง นาตาลี แ ชร์ประสบการณ์ติด CV19 แ ชร์ประสบการณ์สุดช็ อก เมื่อ ลี นาตาลี เจียรวนนท์ เล่าเหตุการณ์การติด CV19 พร้อมกับ น้องนาตาชา ลูกสาวสุดน่ารักวัยไม่ถึง 1 ขวบ เรียกได้ว่าเป็นวิกฤติอีกครั้งของครอบครัวเลยก็ว่าได้ เพราะปี พ.ศ. 2564 ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ก็ติด CV19

ตอนที่นาตาลีเพิ่งลืมตาดูโ ลกได้เพียง 10 วัน ล่าสุด ปลายปีพ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา ได้ยกครอบครัวพาน้องนาตาชาเดินทางไปหาคุณตาทวดและคุณย ายทวดที่ต่างประเทศ ซึ่งก็เกิดเรื่องสุดช็ อก ติด CV19 ทั้งแม่ทั้งลูก งานนี้ นาตาลี และ ฟลุค เ ผยเรื่องราวผ่านช่องทาง YouTube Flukelee พร้อมแ ชร์ประสบการณ์ความย ากของการติ ด CV19 ตอนอยู่ต่างแดน

โดย ลี นาตาลี และฟลุค เกริกพล เ ผยว่า ไปถึงที่นั่น เราก็ไปฉี ดวั คซี นเข็มที่ 3 กันก่อนที่จะมาเจอคุณทวด หลังจากนั้น 3 วัน ลีก็เริ่มมีอาการ ซึ่งตอนนั้นเราก็ตรวจกันวันเว้นวัน ลีเป็นคนที่นอยด์และกลัว CV19 มาก กลัวว่าจะมาติดลูก เพราะลูกยังไม่สามารถรับวั คซี น ได้ ตอนอยู่ไทยไม่ออกจากบ้านหลายเดือนเลย

พอมาถึงที่นี่ ไม่รู้เลยว่าติดตอนไหน ติดได้ยังไง ลีระวังที่สุด ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี อาการเริ่มจากป วดหั ว เหนื่อย เพลี ยทั้งวัน ไอแ ห้ง แต่ไม่รู้สึกว่าตัวเองมีไ ข้ ก็เลยแยกตัวอยู่คนเดียว พี่ฟ ลุคดูแลส่งข้าวส่งน้ำ ด้วยจานกระดาษ ส่วนการให้นมลูกยังสามารถให้ได้ ตอนปั๊มนม ลีก็รักษาความสะอาดเป็นอย่างดี พอรู้ว่าลีติด ทุกคนก็ห่วงน้องนาตาชามาก

ทั้งนี้ นาตาลี กล่า วเสริมว่า สังเกตอาการน้องอย่างใกล้ชิด วัดไ ข้น้องตลอด ได้เจอหน้าลูกผ่านระเบีย ง คิดถึงก็โทรหาพี่ฟลุคให้อุ้มลูกมา ปกติไม่เคยห่างกันเลย ห่วงลูกมาก ถ้าเป็นหนักจะทำยังไง ลีกับพี่ฟลุคพย ายามหาโรงพย าบาล โทรไป 3-4 ที่ เขาก็ถามเหมือนกันว่ามีประกันมั้ย และเคยหาห มอที่ไหนมา

พอบอกว่าไม่ได้มีห มอที่นี่ เขาก็บอกว่าถ้าอย่างนั้นให้คำปรึกษ าไม่ได้ เราหวังว่าจะมีให้ลูกไม่ติด แต่ปาฏิหาริย์ก็ไม่มี เพราะน้องนาตาชา ติด CV19 ไ ข้ขึ้นสูง แล้ววันนั้นพี่ฟลุคก็ป่ วยด้วย คือต้องทำหลายอย่างจนน็ อกเลย

อย่างไรก็ตาม นาตาลี ได้หายจากการเป็นโ ควิ ด-19 แล้ว จึงได้ให้ความรู้สำหรับผู้ที่ติ ด CV19 ในระหว่างที่ต้องรับวั คซี นถ้าติด CV19 ระหว่างรับวั คซี นควรจะรอ 1 เดือน หลังเป็น CV19 ก่อน ถึงจะไปบูสเข็มที่ 2 ของไฟเ ซอร์ได้ แต่วันนั้นพี่ฟลุครับครบ 3 เข็มแล้ว

ขอบคุณ FlukeLee