ตั๊ก อวดโมเมนต์หวาน เจ้าสัวบุญชัย

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่มีพร้อมไปซะทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ฐานะในสังค มก็เป็นที่รู้จักกันอย่างมากซึ่งถือว่าเป็นอีกคู่รักที่ครองกันมาอย่างยาวนาน เ ผลอแ ป๊บเดียวก็ใช้ชีวิตกันมาถึง 10 ปีแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาวคนเก่ง ตั๊ก บงกช และ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล

ที่มีผู้สื บสกุลมาเป็นโ ซ่ทอ งคล้อ งใจ บุตรชายสุดหล่อ น้องข้าวหอม ที่มาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้มีความสุข ความอบอุ่น และรอยยิ้มยิ่งขึ้น ล่าสุด (13 ม.ค.) สาวตั๊ก ได้ยกครอบครัวกันไปเที่ยว ณ ศูนย์วิปัสสนาไร่เชิญตะวัน ของท่าน ว.วชิรเมธี จ.เชียงราย

พร้อมกับสา ดความหวานผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bong_kod_tak เป็นภาพที่ ตั๊ก และเจ้าสั วบุญชัย ยืนอยู่ท่ามกลางธ รรมชาติ ต้นไม้สูงใหญ่ ทิ้งท้ายแคปชั่ นสุดน่ารักอีกว่า มาดูต้นไม้ที่เราปลูก เติบโตเเละค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปเหมือนความรักของเร คุณบุญชัย

หลังจากที่ ตั๊ก ได้โ พสต์ภาพดังกล่าวออกไป แฟนๆ ก็ได้แ ห่มาคอมเ มนต์แ ซวกันยกใหญ่ พร้อมชื่นชมความรักของทั้งสองคนอีกด้วย เช่น ขออวยพ รให้ความรักของคุณบุญชัยกับคุณตั๊กจงเติบโตเบ่ งบานเหมือนต้นไม้ยืนต้นใน ไร่เชิญตะวันนะคะ

ท่ามกลางรอยยิ้มจากชาวโซเ ชียลที่เข้ามาแ ซวในความน่ารัก เป็นธ รรมชาติของครอบครัวนี้ว่า Nice trip Happy Valentines naka ขออวยพ รให้ความรักของคุญบุญชัย

และคุณตั๊กจงเติบโตเบ่งบานเหมือนต้นไม้ยืนต้นใน ไร่เชิญตะวันนะคะ ฉันคนหนึ่งที่คอยชมต้นไม้ที่ครอบครัวคุณถวายวัด ขอให้คุณตั๊กกับคุณบุญชัยเป็นคู่บุญตลอดกาลนะคะ