ป๊อก กับ มาร์กี้ สร้างสนามแข่งรถในบ้านใหม่

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักมากอีกหนึ่งครอบครัวงเลยล่ะค่ะซึ่งจากที่เจ้าตัวนั้นได้ไม่สบายและได้รักษ าตัวจนหายก็ได้ให้เวลากับครอบครัวอย่างมาก และไม่ว่าจะทำอะไรก็จะคอยที่จะซัพพอร์ตกันอยู่เสมอ

สำหรับครอบครัวของ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือ ป๊อกMindset กับภรรย า มาร์กี้ ราศรี ที่มาพร้อมผู้สืบส กุลทั้ง 2 น้องมีก้า-น้องมีญ่ า โดยพี่ๆแฟน คลับจะได้เห็นโมเ มนต์น่ารักๆของพวกเขาผ่านช่องทางโซเ ชียล อย่างอินสตราแกรมและช่องยูทูป

ล่ าสุด มาร์กี้-ป๊อก ได้เ ผยแ พร่วิดีโอ เปิดสนามแข่งรถในบ้านใหม่ ป๊อกกี้ on the run SS4 EP55 ในช่องยูทูป Mindset TV ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรก ที่เราจะเปิดให้เห็นสนา มแข่งรถในบ้านใหม่ของบ้านป๊อกกี้ ที่สุดของความอลั งการงานสร้าง

โดยมาร์กี้เ ผยว่า เพื่อนๆยังไม่เชื่อว่ามีสนามแข่งรถจริงๆ ทางด้านป๊อกก็ยังบอกว่า ก็ไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่าเราจะมีสนามแข่งรถแต่ก็เป็นไปได้แล้ว ซึ่งต่อมา ป๊อกและมาร์กี้ก็ได้พาไปชมสนามแข่งรถ ที่ป๊อกบอกว่าตนนั้นจะเป็นก รรมการ

และมีการแบ่ง 2 ทีม ทีมเจ้าบ้าน VS ทีมผู้เ ยือน ทั้ง 2 ทีมก็ได้แข่งกันด้วยรถ Go Kart ที่บอกเลยค่ะว่าแข่งกันได้สบายในบริเวณบ้าน ซึ่งการเปิดบ้านครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งแรกที่มีแขกมาเยือน จะปั งขนาดไหน ก ว้างใหญ่ขนาดไหน ไปชมกันจ้า