กรีน อัษฎาพร วางเเพลน พร้อมสร้างครอบครัวเเล้ว

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวคนเก่งมากความสามารถอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิ งที่ถือว่าเป็นผู้หญิงเก่งและแ กร่งอีกคนเลยก็ว่าได้ซึ่งตัวเธอเองนั้นเจอปั ญหาหนักเข้ามาเยอะแยะมากมายแต่เธอนั้นก็ยังคงประคองตัวเองให้เดินผ่านพ้นออกมาได้อย่างภาคภูมิใจอย่างมาก

สำหรับ กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุ ล เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า กรีนกำลังคบหาดูใจอยู่กับพระเอกหนุ่ม ธันวา เข้าสู่ปีที่ 7 เเล้ว เเถมยังถูกถามเรื่อยๆว่าเมื่อไหร่ที่ทั้งคู่จะมีข่าวดี เเละก็ดูเหมือนว่า กรีน อัษฎาพร เธอได้วางเเผนชีวิตครอบครัวไว้เเล้วเรียบร้อยเพราะ

ล่ าสุดสาวกรีนนั้นเธอได้เข้าฝากไข่กับคลินิกชื่อดั งเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งเธอเผยว่า ตั้งใจวางแพลนฝากไข่ไว้ 10 ปีเเละพร้อมสร้างครอบครัว เหมือนเราโตขึ้น ธันวาตอนนี้เขาเริ่มเห็นตัวเองว่าอยากทำอาหาร อยากเปิดร้าน เขาโฟกัสเรื่องนี้ เราก็อยากโฟกัสที่งานแสดงนะ

อยากทำงานที่หลากหลายมากขึ้น ตอนนี้เราเดินคู่ขนานกันไป เรื่องของครอบครัวไม่ได้ตัดสินใจตอนนี้ค่ะ สำหรับ กรีน เริ่มเข้าวงการบันเทิง จากการรับสมัครเวทีประกวด เรียลลิตีเกมโชว์ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 รหัส V16 ได้ รองชนะเลิศ อันดับ 5 (ที่ 6)

ต่อมาได้เ ซ็นสัญญ าเป็นนักแสดง สังกั ด ช่อง 7 เอชดี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ผลงานละครเรื่องแรก หอบรักมาห่มป่า ต่อมาได้รับบทปัทมาในละครเรื่อง ขมิ้นกับปูน และผลงานละครอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้กรีนเป็นนางเอกมีฝีมือทางด้านการแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย