กาละแมร์ เที่ยวยุโรปสวยๆ ถูกเศรษฐีติดอันดับโ ลกตามจีบ

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรดั งที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี ล่ าสุดได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการแ ฉ ถึงประสบการณ์การไปเที่ยวยุโรปครั้งล่ าสุด ที่ทำให้หัวใจกลับมากระชุ่ มกระช วยอีกครั้ง เพราะมีผู้ชายโ ปรไฟล์เป็นถึงเศรษฐีติดอันดับ 300 กว่าๆ ของโ ลกเข้ามาจีบเธอ โดยเธอเล่ าว่า

ก็ตกใจ คือเรื่องมันเกิดจากที่ไปต่างประเ ทศเมื่อช่วงก่อนปีใหม่ ไปเล่นสกีที่ฝรั่งเศส เล่นกับครูสกีตอนบ่าย แล้วอีกคนเล่นกับครูสกีตอนเช้า แล้วไม่รู้ครูสกีเอาดิฉันไปบรรย ายยังไงจนเขาอยากเห็น

ปรากฏว่าเขาก็มาขอเลี้ยงข้าว ก็ไป มีครูสกีไปด้วย ก็ถามชื่อเขา เขาก็บอกมา พอไปเสิร์ชหาว่าเขามีโ ปรไฟล์อะไรไหม พอเห็นเท่านั้นแหละ ก็ว้าย (มหาเศรษฐีระดับโ ลก?) ค่ะ ก็เลยไม่รู้จะพูดยังไงกับเขา เพราะเขาก็พูดอีกภาษานึง ไม่ได้พูดอังกฤษ ก็คุยกัน กินข้าว เป็นเพื่อนกันปกติ

ถามว่ามาจีบเลยไหม ก็ไม่เ ชิง แต่เขามาชมฉันว่าบิวตี้ฟู ล และด้วยธ รรมเนียมฝรั่งเศษเขาจะจุ๊ ฟแก้มซ้ายขวา ซ้ายขวา เราก็คิดว่าแค่2ที ก็น่าจะพอ แต่นี่ล่ อไปเป็น 10 เลยนะ

พูดเลยนะคะว่าเรื่องนี้จะป็นแรงบันดาลใจให้กับหญิงไทยทุกคน อยู่เมืองไทยเราอาจจะงั้นๆ แต่ไปเมืองฝรั่งปุ๊ป คุณค่ะ คุณคือของหาย าก

ขอบคุณบทสัมภาษณ์จากรายการ แ ฉ