สมปอง แจงกลางรายการ เผยความในใจถึง บุ๋ม ปนัดดา

เรียกได้ว่าออกมาเ คลียร์ใจกันแบบชัดๆ สำหรับ แม่ปอง หรือ สมปอง นครไธสง ที่ได้ให้สัมภาษณ์กันแบบสดๆ กับสองพิธีกร บุ๋ม ปนัดดา และ อั๋น ภูวนาท ในรายการ แ ซะ หลังจากปล่อยเพลงแรก สมปองเด้อสมปอง ยอดวิวทะลุล้าน พร้อมแจงความสัมพันธ์ บุ๋ม ปนัดดา แค่พี่สาวที่เคารพ ไม่เคยคิดเป็นอื่น พร้อมน้อมรับทุกคำติ กรณีความไม่เหมาะสมหลังสึ ก

ภาพจาก รายการแ ซะ

บุ๋ม ปนัดดา : พูดถึงมิวสิกวีดีโอเป็นสิ่งที่ตั้งใจทำกันไว้นานแล้วหรือยัง หรือมีการชวนกันยังไง

สมปอง : มันไม่เ ชิงตั้งใจมาก เพราะว่าก็เป็นสิ่งที่เราไม่คาดคิดว่าเราจะได้เป็นนักร้องครับ หลังจากสึ กได้วันหนึ่ง ทนายเก่งก็ได้คุยกับพี่ประจักษ์ชัย คุยกันว่าเราจะมีค่ ายด้วยกันไหม เพราะพี่ประจักษ์ชัยเขามีค่ ายอยู่แล้ว

ภาพจาก รายการแ ซะ

ภาพจาก รายการแ ซะ

และผมก็อยากที่จะมีค่ าย ก็เลยจะร่วมมือกันเป็นสามส่วนสามหุ้ นครับ ก็หลังจากที่คุยกันเสร็จ 31 ธันวาคมก็แต่งเพลงเลยโดยนันท์ สาธุ แล้ววันที่ 1 มกราคม ทำดนตรีครับ แล้ววันที่ 2 ซ้อมนิดหน่อย วันที่ 3 อัดร้องเพลง สมปองเด้อสมปอง ใช้เวลาทำทั้งหมด 4 วันครับ

อั๋น ภูวนาท : และอีกเรื่องหนึ่งที่หลังจากที่เราเป็นพ ระมาเกือบทั้งชีวิตแล้ว เพิ่งสึ กออกมาเป็นฆราว าส และหลังจากที่สึ กออกมากระแ สข่าวออกมาเยอะมากที่นอกเหนือออกจากงาน

ซึ่งก็มีหลายมุมมองของกระแ สข่าวที่ออกมาว่าอันนี้ก็ไม่เหมาะ อันนี้ก็ไม่งาม อาจจะเพราะคือยึดติดภาพด้วย ใจอาจจะยังปรับไม่ทัน อย่างเช่นภาพนั่งตั กกันเฮฮา คำพูดที่ดูรุ นแ รง ซึ่งจากภาพข่าวที่ออกมา เราเห็นแล้วเรารู้สึกอย่างไรบ้าง

สมปอง : รู้สึกแ ย่หลายๆ อย่าง รู้สึกแ ย่ รู้สึกผิด รู้สึกไม่ดี แล้วก็ น้อมรับในคำติที่พี่บุ๋มแ นะนำ ผมได้สอนคนที่ไม่มีสติ แต่ในวันที่เราเผลอสติไป การที่เรามีพี่บุ๋ม มีลูกเ พจที่รักผม ปกป้อง เ ตือนเรามาตลอดก็น้อมรับป ฏิบัติ

ตอนนี้ผมไม่ใกล้ผู้หญิง ผมไม่โดนตัวผู้หญิง แต่ถ้าเขาพุ่ งมาโดนตัวของผม ไม่ว่าจะวัยไหน อาจจะห้ามไม่ได้ แต่ทุกอย่างผมก็พร้อมที่จะปรับปรุงแ ก้ไข คนติคือการชี้ขุมท รัพย์ การที่พี่บุ๋มบอกในไลฟ์ว่าให้ตั้งสติหลายๆ อย่าง

ซึ่งผมพูดตรงๆ นะครับ ผมไม่เคยคิดเรื่องอย่างว่ากับพี่บุ๋มเลย พี่บุ๋มเป็นพี่สาวที่เก่งที่ฉลาด ที่มีจิตอาสา พี่บุ๋มมีแต่คำแนะนำ คือวันนั้นจริงๆ รายการเขาให้จิ้ นหน่อย ทำเป็นเ ขินหน่อย

ผมไปรายการบ่อย ผมรู้อารมณ์รายการ ผมโทรคุยกับพี่บุ๋มแล้วก็ขำๆ เหมือนพี่สาวจิ้นกับน้องชาย วงการบันเ ทิงอ่ะเนอะ แต่ว่าเมื่อมันมีข่าวออกไป เขาก็ต้องทำเพื่อให้มันเป็นข่าว ผมว่าผมชอบวงการบันเ ทิงตรงนี้แหละครับ สนุกดีที่ทำให้ไม่มีอะไรแต่มีอะไรได้ สนุกดีครับ

อย่างไรก็ตาม สมปอง นครไธสง แจงกลางรายการ แ ซะ ไม่เคยคิดอื่นไกลกับ บุ๋ม ปนัดดา

ขอบคุณ รายการ แ ซะ