มาร์กี้ ราศรี โพสต์ภาพ น้องมีญ่า

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวที่ได้ผ่านเรื่องราวมาอย่างมากมายซึ่งนับได้ว่าสิ้ นสุดการรอคอยสำหรับ บุตรทั้ง 2 ผู้สืบสกุ ล หมื่นล้าน น้องมีก้า มีญ่ า ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมา 9 เดือน สำหรับผู้สืบสกุ ลของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

และนางเอกสาวที่ดูอ่อนกว่าวัยตลอดกาลอย่าง มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ซึ่งหลังจากมีบุตรทั้ง 2 คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงนั้นก็เ ห่อสุดๆและได้ตั้งชื่อให้ว่า น้องมีก้า และ น้องมีญ่ า โดย ป๊อก ภัสสรกรณ์-มาร์กี้ นั้นก็ได้เ ผยชื่อของบุตรชายว่า Mika (มีก้า) มาจากมาร์กี้ มีก้า

แปลว่าของขวัญจากพ ระเ จ้า น้ำหนักตัว 2,354 ก. ส่วนบุตรสาว Mia (มีญ่ า) แปลว่าของฉัน Mia เป็นชื่อมาจากภาษาลาติน น้ำหนักตัว 2,274 ก. รวมกันเป็น ของขวัญจากพ ระเ จ้าของฉัน ต้องบอกว่าทำเอาคุณแม่

อย่าง มาร์กี้ ราศรี เป็นห่วง เมื่อล่ าสุดได้โ พสต์ภาพบุตรสาว น้องมีญ่ า ไปมีปั ญหากับใครมา หลังโดนจนแ พ้หนัก คนบันเ ทิงคอมเ มนต์กันอย่างมาก โดย มาร์กี้ ราศรี ก็ได้โ พสต์ระบุข้อความว่า ไปมีปั ญหากับใครมา มีญ่ า

ท่ ามกลางคนบันเทิ งที่เข้ามาคอมเ มนต์อย่างมากมาย อาทิเช่น มินต์ ชาลิดา ที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า ตอนเธอบอกไม่คิดว่าจะขนาดนี้