เปิดลุคล่าสุด โอปอล์ ปาณิสรา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่บุตร 2 คน ที่ยังสวยเ ป๊ะทั้งความปั ง-หน้าตา สำหรับ โอปอลล์ ปาณิสรา อารยะสกุ ล โดยก่อนหน้านี้โอปอลล์ก็ทำแฟนค ลับฮื อฮ าอย่างมากกับชุดเข้าประชุมโ ชว์สุดแ ซ่บที่สามียังแซ ว ในวงการบันเ ทิงบ้านเรามีนักแสดง


พิธีกรหลายๆ คนที่เหล่าแฟนค ลับต่างยกให้เป็นไอดอลในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็นแนวคิดในการดำเนิ นชีวิต การแต่งตัว หรือแม้กระทั่ งไลฟ์สไตล์ส่วนตัว เช่นเดียวกับพิธีกร นักแสดงชื่อดั ง โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุ ล ภรรย าคนเก่งของ หม อโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุ ล คุณแม่ น้องอลิน น้องอลัน

ล่ าสุด โอปอล์ ทำชาวโซเ ชียลตะลึ งกันไปหมด เมื่อเจ้าตัวได้โ พสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @opalpanisara เมื่อเจ้าตัวมาลุคสุดหวานแหวนน ในชุดเดรสสีชมพูเปิดไ หล่ก ว้าง ไดร์ผมตรงสวย และแต่งหน้าโทนอ่อนๆ

เป็นอีกลุคที่ต้องบอกว่าคุณแม่ว่าสวยหวานมากๆ ซึ่งเหล่าดาราเซเ ลปคนดั งก็เริ่มที่จะหันมารักสุขภาพกันเป็นอย่างมากรวมไปถึงอาการการกินที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษเพื่อที่จะได้ความปั งมาอย่างภูมิใจนั่นเองจ้า

ท่ามกลางคอมเ มนต์จากเพื่อนพ้อ งในวงการบันเทิ งและแฟนๆ เข้ามากดไลก์ และเ มนต์กันอย่างมากมาย บอกเลยว่าประทับใจลุคนี้สุดๆ จะปั งขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ