พิมรี่พาย คัมแบ็กขายของแล้ว

เป็นแม่ค้าขายของออนไ ลน์ที่มีแฟนคลับบ่ นคิดถึงกันถ้วนหน้า สำหรับ พิมรี่พาย ที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศหยุดไ ลฟ์ขายของชั่ วคราวตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคม 2564 เ นื่องจากต้องการเ คลียร์ปัญหาดราม่ าต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นให้เรียบร้อย กระทั่งปีใหม่ 2565 แฟนคลับต่างเกาะติดเ พจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง คอยว่าเธอจะกลับมาหาเพื่อนรักเมื่อไร

ล่ าสุด เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา พิมรี่พาย กลับมาท วงบัลลั งก์แม่ค้าสุดแ ซ่บ เปิดไลฟ์ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยชุดสีเขียวเ หนี่ยวท รัพย์ กวาดยอดขายถล่ มท ลายเหมือนเคย โดยมีการรับชมอยู่ที่ประมาณ 4 ล้านครั้ง และคอมเ มนต์อีก 5.7 แสนคอมเ มนต์ เชื่อว่าแฟนคลับคงคิดถึงหนักมากจริง ๆ

โดยนอกจากสินค้าที่ขายแล้ว หลายคนยังสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของ พิมรี่พาย ที่ดูแ ปลกตาไปชัดเจนจนเห็นได้ชัดคือ ทรงผม มีการตัดสั้นตรงประบ่า ทำผมแ สกกลาง ลุ คนี้สวยเ ฉี่ยวสุด ๆ

และนอกจากนี้ ยังสังเกตเห็นพัฒนาความสวยที่เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ซึ่งหลายคนพากันทักว่าเป็นเพราะไปทำจมูกใหม่มาหรือไม่ หรือน่าจะทำอะไรเพิ่มเติมอีกเพราะหน้าดูหวานขึ้นมาก กระทั่ งเมื่อลูกเ พจแ ซวกันหนักเข้า ๆ มีช่วงหนึ่งของไลฟ์ พิมรี่พาย พูดขึ้นมาแบบทีเล่นทีจริงว่า

กูทำจมูกมา 3 ล้านกว่า มาเจอออย (ลูกน้อง) ทำมา 12,000 ดั้งสูงกว่าฉันอีก