ตงตง กฤษกร เผยความในใจถึง สมรักษ์ คำสิงห์

เรียกว่าเป็นคู่รักที่มักจะเ ผยโมเ มนต์ความน่ารักและ หวาน ฉ่ำ ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอซึ่งถือว่าเป็นคู่รักที่มาแ รงอย่างมาก สำหรับ เบสท์ คำสิงห์ และ ตงตง เดอะสตาร์ ที่ไม่ว่าจะผ่านมาสักเท่าไหรก็หวานไม่มีเปลี่ยน ทั้งยัง 2 คนนี้ก็เ ซอร์ไพรส์เก่งไม่แ พ้กัน

ทำให้มีภาพโมเ มนต์น่ารักๆออกมาอยู่เป็นประจำ ล่ าสุดงานวันเกิด สมรักษ์ คําสิงห์ พ่อของ เบส คำสิงค์ งานนี้หนุ่ม ตงตง ก็ไม่พลาดที่จะอ วยพรร่ ายยาวความในใจที่มีให้กับ พ่อสมรักษ์ โดยเจ้าตัวบอกความในใจผ่านตัวหนังสือว่า สุขสันต์วันเกิดนะครับ ผมขอให้พ่อมีความสุขมากๆและ ขอให้พ่อเป็นพ่อที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป

ขอบคุณที่ให้โอกาสคนอย่างผม ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคำสิงห์ ตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน ผมยังจำได้ ผมยังเรียกพ่อว่าพี่สมรักษ์อยู่เลย เวลาผ่านไป ผมก็ยังไม่กล้าเรียกพ่อสักที จนพ่อก็บอกว่าอย่าเรียกว่าพี่ ให้เรียกว่าพ่อ 555 ขอบคุณนะครับ

ที่เอ็นดูผมและคอยนึกถึงผมเสมอและน่ารักกับผมเหมือนผมเป็นลูกชายแท้ๆคนนึง ผมอยากให้พ่อรู้เอาไว้ ไม่ว่าวันข้างหน้าพ่อจะเจอกับอะไร หรือคนในครอบครัวคำสิงห์จะเจอกับปัญหาอะไรก็ตาม ผู้ชายคนนี้ ก็จะอยู่ข้างๆพ่อ จะอยู่ข้างๆครอบครัวคำสิงห์

และเราจะผ่านมันไปด้วยกัน ขนาดวันเกิดตัวเอง ก็ยังใส่เสื้อผมไม่ยอมถอด ทุกคนบอกให้เปลี่ยน ก็ไม่ยอม จะใส่ตัวนี้ไปงานวันเกิดตัวเองให้ได้ ขอบคุณจริงๆครับ รักพ่อนะครับ ไม่ได้โ ม้ ด้านเบสท์เองก็อวยพรคุณพ่อเช่นกันว่า HAPPY BIRTHDAY

พ่อบาสของเบส เบสขอให้พ่อมีความสุข แข็งแรง ไม่ว่าพ่อจะทำอะไรจะมีเบสอยู่ข้างๆเสมอ ไม่ว่าจะผิดพลาด หรือสำเร็จ เบสก็จะอยู่ตรงนี้ข้างๆพ่อ และช่วยเหลือพ่อทุกอย่าง เท่าที่บุตรคนนี้จะทำได้ รักพ่อบาสนะ @kamsing_family