แอนนี่ บรู๊ค เผยตนยังโสด บุตรห้ามมีแฟน

เรียกได้ว่าขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่สายสต รองจริงๆทำเอาคนเป็นแม่ถึงกับใจฟูสุดๆที่ได้ทำงานเพื่อนบุตรชายเพียงคนเดียวของเขาอย่างเต็มที่ สำหรับซิ งเกิ้ลมัมแอนนี่ บรู๊ ค คุณแม่เลี้ยงเ ดี่ยวสายสต รองของ น้องฑีฆ ายุ หลังจากที่เจ้าตัวได้มีบุตรชายหัวแ ก้วหัวแ หวน

แอนนี่ก็ขยันทำมาหากินเพื่อเ ลี้ยงบุตร แม้จะประสบเศรษฐกิจทำให้ต้องย้าย น้องฑีฆ ายุ จากโรงเรียนอินเตอร์มาเป็นโรงเรียนธ รรมดา แต่เจ้าตัวก็ได้สอนบุตรชายให้รู้จักใช้ชีวิตแบบพอเพียง ส่วน น้องทีฑ ายุบุตรชายก็โตเป็นหนุ่มแล้ว

แถมยังหล่อและฉ ายแ ววรับงานวงการแล้วด้วย แต่ถึงงานจะแ ฮปปี้แต่เรื่องสถานะความรัก ทั้งบุตรชายและคุณแม่ ยังคงว่างจนถึงตอนนี้ แอนนี่ บรู๊ ค เ ผยบุตรชาย น้องทีฑ ายุเป็นหนุ่มฮอ ตเริ่มมีความรักป็อบปี้เ ลิฟ สาวๆรุ มจีบ เชื่อเป็นช่วงวัย

ขำบุตรชายบอกยังไม่คิดมีความรักจริงจัง ตนเลี้ยงบุตรด้วยการคุยกันทุกเรื่อง ไม่ห่วงอะไรแม้กำลังจะเข้าช่วงวัยรุ่น การเปลี่ยนแปลงต่างๆของตนก็คุยกันได้ ไม่คาดหวังหรือบังคับให้บุตรเป็นดาราตามตน

บอกตนเองก็ผ่านอะไรในวงการมาเยอะ รู้ดีว่าเป็นอย่างไร ส่วนลูกก็มีงานพ รีเซนเตอร์และงานจ้ างเข้ามาเ รื่อยๆ แต่อนาคตบุตรจะเลือกเส้นทางไหนให้เลือกเอง ดีใจบุตรมารับงานวงการเพราะอยากหาเงินช่วยแม่

ส่วนความรักของตนจนถึงวันนี้ก็ยังโสด คาดคนไม่กล้าเข้ามาจีบเพราะข่าวและภูมิหลังที่รับรู้กัน เลยยังโสดอยู่ ส่วนบุตรชายเองก็มีส่วนเพราะบุตรห้ามไม่ให้มีแฟน