ยอร์ช ยงศิลป์ ไอดอลหนุ่ม KPOP

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่เหล่าแฟนคลับนั้นต่างดีใจกันอย่างมากในที่สุดข่าวลือก็เป็นจริง สำหรับนักแสดงหนุ่มอนาคตไกล น้องยอร์ช ยงศิลป์ ที่โ ด่งดั งมาจากบทบาท วันเฉลิม บุตรแม่ลำยองในละครทองเก้า กำลังจะได้เดบิวต์เป็นศิลปินเกาหลีในปี2022 โดยล่ าสุดค่ำคืนที่ผ่นามา(19 ม.ค.65) ทำเอาโ ลกออนไลน์นั้นพูดถึงกันไม่หยุด

หลังมีภาพ ยอร์ช ยงศิลป์ โ ผล่ในวิดีโอร่วมฉลองวันเกิดกับเหล่าเด็กฝึกในนาม Trainee A จากค่าย BigHit Entertainment ค่ ายเดียวกับวง BTS ที่โ ด่งดังระดับโลก ทำให้แฟนๆ ต่างคาดเดากันไปในทางเดียวกันว่า หนุ่มยอร์ช เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ลับที่รอการเปิดตัว และเตรียมเดบิวต์เร็วๆ นี้

ส่งผลให้แฮชแท็ก yorch_yongsin TraineeA ยอร์ชยงศิลป์ ทยานพุ่ งติดเทรนด์ไม่หยุด และในเวลาต่อมาก็ได้รับการเปิดเ ผยจากผู้จัดการส่วนตัวของยอร์ช ที่ระบุว่า น้องยอร์ชและครอบครัว ขอบพระคุณค่าย Bighit Music ที่ให้โอกาสน้องยอร์ชได้เป็น 1 ในครอบครัวของบริษัทนะคะ @bts.bighitofficial

และน้องยอร์ชกับทุกคนในครอบครัว ขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่เปิดโอกาสให้น้องยอร์ชได้เดินทางตามความฝัน ซึ่งก็มีแม่ลำยองอย่าง นุ่น วรนุช เข้ามาคอม เมนต์ส่งใจให้ ขณะที่แฟนๆ ก็ร่วมยินดีกันอย่างมากมาย สำหรับ น้องยอร์ช มีชื่อจริงว่า ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ เกิดวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2545

ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดพะเยา จบการศึกษาในระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนรัตนบัณฑิตวิทย า จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ กำลังศึกษาในระดับปริญญ าตรีจาก สาขาการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ มหาวิทย าลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทย าลัยนวัตก รรมสื่อสารสั งค ม  มหาวิทย าลัยศรีนครินทรวิโรฒ

IG yorch_yongsin ยอร์ช หนุ่มไทยที่มีผลงานให้ได้เห็นกันมามากมายทั้งงานโฆษณา ละคร ภาพยนตร์ พิธีกร และถ่ายแบบ นอกจากทุกคนจะรู้จักกันในบทบาทวันเฉลิมแล้ว หนุ่มยอร์ชยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพด้านดนตรี ผ่านคลิปต่างๆ ที่มีทั้งการร้อง การเต้น แถมแรปอันโดดเด่นอีกด้วย